13-04-2016 14:58:38

Bài PR

Sản phẩm bóng đèn Led Philips đổi màu Scene Swich 9.5-60W

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Sản phẩm bóng đèn Led Philips đổi màu Scene Swich 9.5-60W E27 còn có độ bền cao, chiếu ánh sáng Led tinh tế, sang trọng với tuổi thọ đèn cao cho người tiêu dùng hài lòng tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm.

Trong thời đại công nghiệp hiện đại không thể thiếu những thiết bị hỗ trợ hoạt động sinh hoạt kể cả ngày lẫn đêm. Nhưng càng ngày con người càng đòi hỏi hơn, mong muốn không gian sống phải muôn màu. Nắm bắt thị hiếu người tiêu dùng, nhà sản xuất Philips đã cho ra thị trường sản phẩm Led đổi màu Scene Swich Philips 9.5-60W E27. Đây là sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao với chất lượng chiếu sáng ổn định.

Bóng đèn led Philips Scene Swich 9.5-60W E27 có những đặc tính sản phẩm bên ngoài riêng biệt cực sáng tạo. Sản phẩm có dạng bầu tròn với thiết kế vỏ đèn nhựa chịu nhiệt và trợ quang cao cấp phủ phấn quang trắng cùng kết hợp đui đèn E27 làm từ nhôm dẫn điện tốt cho hiệu quả làm việc của đèn tăng đáng kể. Bóng đèn Led Philips được phối hợp công suất làm việc từ 9.5W đến 60W trên hệ thống lưới điện 220V đạt hiệu suất quang 100 lm/W cho chất lượng ánh sáng trong không gian chiếu hiệu quả tối đa. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi cho lắp ráp, di chuyển.

Đi đôi với những đặc tính tiện lợi mà sản phẩm mang lại còn có nhiều ưu điểm tiện ích khác được thống kê từ nhà sản xuất. Bóng đèn được tích hợp công nghệ Led Philips cho ra ánh sáng Led trắng ban ngày tự nhiên và sắc trắng ấm ban đêm cùng công suất cao mà không gây tiêu hao điện năng đến 50% lượng tiêu thụ so với các dòng sản phẩm khác. Sản phẩm có độ bền với thời gian sử dụng lên đến 15.000 giờ ứng với 7 năm chiếu sáng giúp hạn chế chi phí thay lắp trong hệ thống đèn điện.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>