27-04-2016 10:09:36

Bài PR

Bóng đèn led philips dài 1m2

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W có kích thước 1m2, sử dụng bóng T8 nhỏ gọn, tiện lợi nên thiết bị này cho ra ánh sáng mạnh hơn các loại đèn thông thường, chất lượng ánh sáng tốt hơn, rất rõ nét và trung thực, đảm bảo soi rọi rõ nét đến từng chi tiết của không gian.

đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng hiện đại với bộ nguồn mạnh mẽ, sở hữu chip led công nghệ cao, mang đến ánh sáng chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm. Không những có loại với hình dạng tròn, thon gọn mà thiết bị chiếu sáng này còn có dạng dài với độ dài 1m2, thích hợp cho nhiều loại không gian có diện tích rộng lớn hơn, nhu cầu nguồn sáng cao hơn. Sản phẩm đó chính là bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips 20W.

Sản phẩm này hoạt động với công suất 20W, nhưng rất tiết kiệm điện năng, giảm mức tiêu thụ năng lượng điện đến 50% so với các sản phẩm chiếu sáng thông thường; giúp người tiêu dùng giảm thiểu được chi phí điện năng mỗi tháng, về lâu dài, đây là một khoản tiền đáng kể.

Bóng đèn led 1m2 Master Led Philips công suất 20W sử dụng chiếu sáng nhiều loại không gian này có vỏ đèn được trang bị lớp nhựa mica bền bỉ, chắc chắn.

Cho nên, trong quá trình hoạt động, người dùng có thể an tâm vì bụi bẩn khó có thể bám vào, lại chống được các tác nhân gây hại cho đèn như: rỉ sét, oxy hóa ăn mòn,…. Lớp vỏ này cũng giúp cho đèn chịu được áp lựa va đậm mạnh, đảm bảo được độ bền bỉ cho thiết bị,mang đến chất lượng phục vụ lâu dài và hiệu quả.

Bóng đèn led 1m2 Master Ledtube Philips công suất 20W được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp, không chứa bất kì chất độc hại nào làm ảnh hưởng đến môi trường.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>