28-09-2016 10:58:52

Bài PR

Bóng đèn dính nước vẫn sử dụng như thường

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Những loại bóng đèn thông thường nếu bị dính nước chắc hẳn sẽ bị hư hỏng thậm chí cháy nổ tuy nhiên với đèn led Philips nước sẽ không còn là vấn đề cần quan tâm.

Bóng đèn nếu lắp đặt tại phòng tắm chắc chắn rất dễ bị dính nước do đó đèn trong phòng tắm sẽ phải thay thế thường xuyên hơn những loại đèn khác. Nhẹ thì đèn bị chập chờn rồi tắt lịm, không sử dụng được nữa mà nặng thì có thể dẫn tới hiện tượng cháy nổ. Tuy nhiên với đèn led Philips thì những vấn đề nói trên không còn là điều đáng lo ngại. Lý do là bởi đèn led Philips được sản xuất từ những vật liệu đặc biệt cho nên khả năng chống  thấm nước của đèn led Philips được cải thiện rõ rệt.

Với những vật liệu siêu bền có chất lượng cao như thép không rỉ hay nhôm đúc, tuổi thọ của đèn led Philips sẽ được nâng lên một cách đáng kể. Cũng vì lý do này mà không chỉ trong các hộ gia đình mà hệ thống chiếu sáng đèn đường ở nhiều nước trên thế giới cũng đều ưu tiên sử dụng loại đèn này. Hệ thống đèn đường thường xuyên phải tiếp xúc với nước mua do đó sử dụng đèn led sẽ là biện pháp tối ưu để giúp hệ thống đèn đường sử dụng được lâu hơn, tiết kiệm thêm cả đống tiền điện cho nhà nước. Với đèn đường thì càng nên sử dụng đèn led Philips bởi không chỉ chống nước hiệu quả mà còn tiết kiệm điện năng cũng như có thể sử dụng được lâu hơn.

Với những ai đang có ý định lắp đèn led ở những khu vực ngoài trời như vườn hay ban công chẳng hạn thì nên lưu ý nên sử dụng các loại đèn led có khả năng chống nước tốt như đèn led Philips chẳng hạn. Với nhiều ưu điểm kể trên đặc biệt là khả năng chống thấm nước thì tốt nhất nên sử dụng đèn led Philips để có thể sử dụng được lâu hơn. Đèn led Philips đã và đang là thương hiệu đèn led uy tín hàng đầu thế  giới, xứng đáng là thương hiệu đèn led số 1 của Hà Lan.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>