04-10-2016 10:37:32

Bài PR

Doanh nghiệp sử dụng bóng đèn led Philips để tiết kiệm điện năng

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Với tính hình phát triển kinh tế tại Việt Nam và trên thế giới, một số lượng lớn các doanh nghiệp đang hướng tới kinh doanh có lợi nhuận và tính bền vững cao. Việc sử dụng sản phẩm vừa tiết kiệm điện năng lại vừa thân thiện với môi trường luôn là điều hướng tới của các doanh nghiệp. Trong chiếu sáng nàh xưởng và chiếu sáng văn phòng nhiều doanh nghiệp đã và đang tin tưởng dùng hệ thống bóng đèn led Philips.

Doanh nghiệp sử dụng bóng đèn led Philips để tiết kiệm điện năng

 

Các doanh nghiệp luôn đặt mục tiêu kinh doanh đạt hiệu quả cao và phát triển bền vững. Doanh nghiệp nào cũng sử dụng nguồn năng lượng rất lớn nên việc suy nghĩ và giảm thiểu điện năng sẽ giúp doanh nghiệp đạt được doanh thu cao hơn. Các doanh nghiệp lớn có vốn mạnh đã mạnh dạn đầu tư công nghệ chiếu sáng sử dụng hệ thống đèn led Philips. Tuy giai đoạn đầu cần thiết bỏ ra lượng lớn vốn đầu tư khá lớn là điều mà các doanh nghiệp nhỏ khó lòng mà thực hiện được. Chỉ cần tiết kiệm và thay thế hệ thống chiếu sáng của một nhà xưởng đã giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí tiền điện khổng lồ.

Dù biết là có lợi nhuận cao khi thay đổi hệ thống chiếu sáng nhưng nhiều công ty vẫn khó khăn về tài chính, không đủ điều kiện để thay đổi và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất. Nhiều doanh nghiệp lại chú trong đến việc tìm nguồn khách hàng, hợp đồng hơn là tiết kiệm chi phí sản xuất. Đầu tư ban đầu có thể sẽ rất cao nhưng lợi nhuận được kéo dài và doanh thu lớn đã thúc đẩy nhiều doanh nghiệp lớn có vốn tiến hành ngay việc giảm chi phí sản xuất. Một số ít những công ty nhỏ cũng và cố gắng để giảm thiếu chi phí sản xuất nhằm hạ giá thành sản phẩm và có khả năng cạnh tranh trên thị trường.

Thực tế cho thấy rất nhiều doanh nghiệp đã lớn mạnh dần và doanh thu cao từ việc thay thế hệ thống chiếu sáng bình thường sang sử dụng hệ thống đèn led Philips.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>