14-10-2016 08:45:40

Bài PR

Căng da mặt bằng trứng gà cần những lưu ý gì?

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Đã là phụ nữ thì có lẽ, không ai không muốn làm mình đẹp hơn trong mắt mọi người. Tuy nhiên, nếu làm đẹp không đúng cách sẽ ‘lợi bất gặp hại’, gây ra những hậu quả khó lường. Đặc biệt là khi thực hiện làm đẹp ở khuôn mặt, vì đây được coi là ‘bề mặt kinh thành’ của mỗi người nên càng phải cẩn thận hơn.

Căng da mặt bằng trứng gà cần những lưu ý gì?

 

Khi nói về các phương pháp làm đẹp cho khuôn mặt, thì ở mỗi giai đoạn, các nàng sẽ có một mục đích khác nhau. Ví như lúc thiếu niên thì mong hết mụn, lúc thanh niên thì mong trắng da, lúc trung niên, khi làn da bắt đầu lão hóa bằng việc xuất hiện các nếp nhăn hay chảy xệ thì phụ nữ lại mong da mặt căng trở lại…

Có lẽ trong tất cả các giai đoạn, việc làm căng da mặt ở độ tuổi trung niên là khó nhất, bởi có thể nói đây là việc làm chống lại quy luật già hóa của tự nhiên đối với mỗi người. Dù là vậy, vẫn tồn tại những “thần dược” có tác dụng làm căng da mặt cho chị em, như là trứng gà chẳng hạn.

Dùng trứng gà là một trong những biện pháp làm căng da mặt không cần phẫu thuật phổ biến nhất. Một là do giá thành của nó rẻ, thứ hai là do phương pháp này dễ thực hiện. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, chị em phụ nữ cũng cần chú ý một số điều dưới đây:

-Thứ nhất là không được dùng loại trứng gì khác ngoài trứng gà ta thuần túy. Nghĩa là trứng vịt, trứng gà công nghiệp,… đặc biệt nguy hiểm là trứng gà giả được “biến hóa” từ hóa chất nếu sử dụng sẽ khiến da mặt của bạn vừa không thể căng lên, mà có khi còn xuất hiện những biến chứng không ai biết trước được.

-Thứ hai, đó là trước khi đắp mặt nạ trứng, mọi người cần làm sạch da mặt, việc có bụi bẩn trong lỗ chân lông sẽ làm cho các dưỡng chất không thể thấm vào da. Ngược lại còn làm cho da dễ viêm nhiễm, nổi mụn nổi nhọt.

-Cuối cùng là không được dùng quá nhiều. Lưu ý này bao gồm hai lưu ý nhỏ hơn. Một là không dùng quá nhiều lần, tùy tiện mà cần có một định kì nhất định. Hai là trong một lần sử dụng, không nên đắp mặt nạ quá dày. Nếu bỏ qua cả hai lưu ý nhỏ trên, da của bạn đều sẽ bị tắc nghẽn lỗ chân lông, dẫn đến nhiều hậu quả.

Hãy luôn cẩn thận để bảo vệ nhan sắc của mình bạn nhé!

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>