02-11-2016 15:51:17

Bài PR

Nên kiểm định an toàn các bảng hiệu đèn led

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Để thêm bắt mắt, trang trí đẹp cho cửa hàng, trung tâm hay các khu vui chơi, thì đèn led là lựa chọn hoàn toàn đúng cho mọi người, nhưng để đảm bảo an toàn, không gây ra các hiện tượng cháy nổ bất ngờ thì hệ thống đèn led cần phải được kiểm định an toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Đèn led bảng hiệu là công cụ được dùng phổ biến nhất hiện nay, khi đi trên đường ban đêm lẫn ban ngày chúng ta luôn thấy có rất nhiều bảng hiệu điện tử được trang trí bằng đèn led nhiều màu sắc, đặc biệt khi đi đến các khu vui chơi hay trung tâm thì bảng hiệu đèn led là không thể thiếu cho việc trang trí ở đó, nhằm cuốn hút, nhìn bắt mắt và nổi trội hơn. Khi khách đi ngang, đa số điều bị cuốn hút bởi những hình ảnh bằng đèn led chớp tắt, đó gọi là chêu thức kinh doanh bằng hiệu ứng của các chủ doanh nghiệp. Và hiệu quả mang lại thật đáng đáng kể, bên cạnh đó cũng có nhiều mối nguy hiểm khi sử dụng bảng hiệu  đèn led, nhiều trường hợp sự cố chập điện đã xảy ra, hay do hoạt động lâu quá mức, làm nóng các dây mạch gây nên vụ cháy nổ bảng hiệu, và thật là nguy hiểm nếu không được xử lý kịp lúc hay có người đi ngang khu vực đó.

Thế nên, để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc sử dụng bảng hiệu bằng đèn led, đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần kiểm định an toàn các hệ thống đèn led trước khi đưa vào sử dụng, kiểm tra và chạy thử các hệ thống đèn led đó một thời gian, bên cạnh đó cần phải kiển định an toàn định kỳ để đảm bảo các thiết bị cũ hay bị hỏng phải được thay mới, kiểm tra các máy biến áp khi cho dòng điện vào các hệ thống đèn led, nên xem xét việc đặt các bảng hiệu đèn led ở nơi thích hợp phòng hờ nếu có sự cố bất ngờ xảy ra cũng hạn chế được những rủi ro về người và tài sản.

Hãy luôn đảm bảo hệ thống đèn led của bảng hiệu mà bạn đang sử dụng được kiểm định an toàn, phải chủ động vì lợi ít cá nhân và sự an toàn chung cho những người xung quanh bạn.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>