PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Bài PR
  • Bạn có nên mua máy quấn màng PE hay không

Bạn có nên mua máy quấn màng PE hay không

Nhiều doanh nghiệp đã sử dụng máy quấn màng PE. Còn bạn đang băn khoăn có nên mua máy quấn màng PE cho doanh nghiệp mình không?

Có nhiều lý do khiến các doanh nghiệp mong muốn đầu tư máy quấn màng PE. Nhưng cũng không ít chủ doanh nghiệp băn khoăn có nên mua sản phẩm này hay không? Nó sẽ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp. Nếu bạn cũng là một trong số đó thì đọc ngay bài viết này nhé! Chắc chắn sau khi đọc xong bạn sẽ có quyết định chính xác!

Bạn có nên mua máy quấn màng PE hay không

Có bao nhiêu loại máy quấn màng PE trên thị trường?

Nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về sản phẩm này thì máy quấn màng PE là cỗ máy dùng màng PE để bao quấn hàng hóa. Màng PE có đặc tính là chống nước; cách điện; chống một số loại hóa chất; dẻo dai; bền bỉ…nên là vật liệu tốt nhất hiện nay được dùng để bao quấn hàng hóa. Chúng ta có thể quấn màng PE cho sản phẩm; hàng hóa bằng tay. Nhưng kể từ khi máy quấn màng PE ra đời nó đã chiếm ưu thế vượt trội trên thị trường.

Hiện nay, chúng ta có thể tìm thấy 2 loại máy quấn màng là máy quấn tự động và máy quấn thủ công. Máy quấn tự động chạy bằng điện, hoạt động theo những gì được lập trình. Chính những người vận hành thiết bị có thể lập trình theo nhu cầu sử dụng thực tế. Ưu điểm của sản phẩm này là quấn nhanh; đều; đẹp mắt; hàng hóa được bao quấn chắc chắn. Máy có thể tự động báo lỗi; tự động cắt màng; tự bổ sung thêm cuộn màng PE khi hết; lực kéo giãn tốt. Thực tế hoạt động của các doanh nghiệp đã chứng minh máy quấn màng PE tự động giúp tiết kiệm màng quấn hơn cách thủ công thông thường.

Máy quấn màng bằng tay hoạt động bằng sức người thông qua trục quay. Loại máy này công suất nhỏ hơn nhưng ưu điểm là giá rẻ hơn. Nó phù hợp với những cơ sở sản xuất nhỏ có khối lượng công việc không nhiều. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế để chọn sản phẩm phù hợp; vừa nâng cao hiệu quả làm việc; vừa tối ưu được chi phí.

Lợi ích khi sử dụng máy quấn màng PE

Việc tìm hiểu những lợi ích do máy quấn màng PE mang lại sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt có nên mua sản phẩm này hay không. Có nhiều lợi ích thiết thực các doanh nghiệm nhận ra sau khi dùng sản phẩm này. Cụ thể là:

- Sản phẩm giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian; nâng cao năng suất lao động; gia tăng lợi nhuận. Khi dùng máy, tốc độ sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc quấn bằng tay thông thường mà không có thiết bị gì hỗ trợ. Nếu dùng máy tự động thì tốc độ càng nhanh hơn nữa. Tốc độ này lại có thể được điều chỉnh và lập trình tùy ý muốn của người dùng. Khi dùng máy quấn màng bằng tay thì tốc độ phụ phụ thuộc vào lực quay của con người.

- Đảm bảo tính thẩm mỹ cho kiện hàng và thùng hàng là điều dễ nhận thấy nhất. Những chiếc máy quấn màng PE  giúp quấn pallet đẹp hơn khi quấn bằng tay. Điều dễ hiểu là lực quấn của con người không thể lúc nào cũng đều nhau. Các loại máy quấn đảm bảo độ căng bóng của lớp màng PE; lực kéo đồng nhất; mép cắt im và đẹp. Giá trị thẩm mỹ của kiện hàng được gia tăng đáng kể.

- Đây là điều chỉ những doanh nghiệp sau khi dùng máy quấn màng PE một thời gian mới nhận ra. Dùng máy tiết kiệm chi phí sản xuất hơn dùng tay. Thứ nhất, bạn không cần tốn chi phí cho việc thuê nhiều nhân lực. Bạn cũng tiết kiệm được tiền mua màng PE vì dùng máy có thể kéo giãn loại màng này đến 120%.

- Tăng độ chuyên nghiệp cho doanh nghiệp là lợi ích lâu dài. Hiện đại hóa; công nghiệp hóa và chuyên nghiệp hóa là mong muốn của mọi ông chủ. Dùng máy quấn màng PE là một bước để bạn thực hiện điều đó.

Khi mua máy quấn màng bạn nên chon địa chỉ uy tín. Nếu chưa có kinh nghiệm hãy trình bày nhu cầu để được nhân viên bán hàng tư vấn tận tính nhất. Chúc bạn mua được thiết bị vừa bền; vừa đẹp lại có giá bán hợp lý nhé!