PHONG THỦY
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Phong thủy
  • Bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ theo phong cách hiện đại chưa

Bạn đã biết cách trang trí phòng ngủ theo phong cách hiện đại chưa

Nếu bạn là một người theo phong cách tân tiến và yêu mến sự hoàn hảo, văn minh đương đại thì có thễ, những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ dưới đây sẽ khiến bạn ngẩn ngơ, đắm đuối khi lạc vào trong đó đấy.

Hãy cùng Nội thất Uyên Khang điểm qua những mẫu nhà với phòng ngủ được kiến tạo theo phong cách hiện đại này nhé.

Phòng ngủ màu xám

Màu xám mang đến cho môi trường ngủ cảm tưởng ấm áp. Ở căn phòng này có một đầu giường ngủ và đồ đạc phía bên trong mang đẳng cấp mượt mà với gam màu xám nhạt để làm cho nó trở thành 1 nơi thư giãn bình yên và dễ chịu. Người áp dụng có thể đặt một cái sofa giường màu xám trong phòng ngủ như là vật làm đẹp nếu muốn.

Phòng ngủ nữ tính đương đại

Bạn có thể chọn các tông màu giường, các món nội thất bên trong để mang lại cảm giác thoáng đãng cho không gian riêng tư của mình. Các món sản phẩm phía bên trong như cái tủ sắt quần áo màu hồng và tấm mền ngủ màu tím chiếm giữ tác dụng tất yếu phải có trong phòng ngủ này nhưng không quá khó thở. Nếu bạn là một cô nàng lãng mạn nhưng cũng đầy cá tính, chắc hẳn bạn cũng sẽ mong muốn mình sở hữu được một phòng ngủ lãng mạn y như con người của mình vậy. Nhưng nếu lỡ phòng ngủ của bạn có một không gian hẹp, nhỏ thì sao nhỉ? Chẳng lẽ bạn lại không thể sở hữu một căn phòng đẹp theo phong cách đương đại chỉ vì phòng ngủ nhỏ thôi sao? Đừng lo, không có gì là không thể giải quyết.

Phòng ngủ đương đại sơn màu xanh lá

Một hình nền màu xanh lá cây ngọt ngào bên cạnh cửa chớp màu trắng và 1 giường tầng sắt mang tới 1 cái nhìn chân thật trong phòng ngủ đương đại này. Ai nói rằng người áp dụng chẳng thể áp dụng các tông màu đậm trong phòng ngủ nhỏ?

Phòng ngủ nhỏ truyền thống

Việc sắp đặt một cái bàn cạnh giường ngủ chính là động tác khôn ngoan cho việc cất giữ ngăn nắp đồ đạc trang sức, đồng hồ báo thức và những chậu cây nhỏ. Phòng ngủ này đã cho ta thấy một chủ đề đậm nét của 1 vùng quê lịch lãm với việc áp dụng 1 mô-típ hoa văn vô cùng sắc sảo và tinh tế.