• Bài PR
  • Bảng màu sơn Nippon Odourless

Bảng màu sơn Nippon Odourless

Bảng màu sơn Nippon Odourless mang lại cho bạn không gian hoàn hảo với nhiều màu sắc được kết hợp trong bảng màu sơn Nippon theo nhiều màu đẹp và trang trọng, hiện đại nhất phù hợp cho nhiều gia chủ thêm sự lựa chọn phong phú.

Theo quan niệm của rất nhiều người khi dùng sơn thì đa số họ sẽ chọn các loại sơn có chất lượng tốt, đặc biệt là các loại sơn không có mùi để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. Vậy bảng màu sơn nippon odourless sẽ là một trong các loại sơn được nhiều người tin dùng mà sơn không mùi rất thích hợp cho mọi gia đình.

Vậy tại sao bạn phải dùng bảng màu sơn nippon odourless không mùi?

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Đại lý sơn Nippon tại TPHCM

Bởi vì bảng màu sơn không mùi là loại sơn được sử dụng hoàn toàn 100% gốc nước, sản phẩm của sơn không có chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người, đặc biệt sơn có độ bóng nhẹ, có độ che phụ cao, có độ bám dính tốt và có nhiều màu sắc để cho các bạn lựa chọn.

Còn đối với những sơn kém chất lượng thì nó sẽ ẩn dưới những gam màu ấn tượng, lại là tác hại khôn lường đến sức khỏe con người, và đặc biệt là trẻ em. Bởi vì, khi con người hít phải mùi sơn có thể gây ra các bệnh như: Bệnh hen và xoang, hoặc có thể gây kích thích mắt, mũi, họng ….Vì các dung môi được hấp thụ vào phổi sẽ vào máu và có thể gây đau đầu, chóng mặt. Vì thế, nếu ở quá lâu trong 1 căn phòng vừa sơn không có thông gió thì có thể gây mất trí nhớ trong giây lát.

Bảng màu sơn Nippon Odourless với gam màu trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều quý khách 

Sơn kém chất lượng còn có thể gây nhiễm độc trong gia đình của bạn, bởi vì các loại sơn này nó có độc chì và thủy ngân gây tác hại nghiêm trọng, đặc biệt là trẻ em vì hệ thần kinh của trẻ nhạy cảm hơn. Chúng gây ảnh hướng đến não, hệ thần kinh, khả năng tiếp thu và sự phát triển của trẻ nhỏ. Vì vậy khi chọn sơn thì các bạn nên chọn các loại sơn có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt bạn nên chọn sơn nippon odourless.

Sơn chuyên dành cho nội thất Nippon Odour less sẽ là phương pháp tối ưu cho căn nhà bạn được sáng bóng

Bởi vì bảng màu sơn nippon odourless là loại sơn dễ dàng chùi rửa mà không gây tổn hại cho lớp sơn tường, là sơn có độ bám dính cực tốt, sử dụng được trên nhiều bề mặt, sơn Nippon còn tạo nên sự bền chắc cho mặt sơn tường và ngôi nhà, đặc biệt là sơn có đa dạng màu sắc, pha được nhiều màu sơn đẹp, sơn được chế xuất với công nghệ sản xuất khoa học cho sơn bám chắc vào tường và màu sơn đẹp nhất và bền theo thời tiết, và sơn có quy trình sản xuất  sản phẩm không ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe cho người sử dụng.

Vậy để có một ngôi nhà xinh đẹp và sang trọng từ màu sơn, đặc biệt là loại sơn có tính năng bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình của bạn thì hãy liên hệ với chúng tôi nha.

 

SONBAYMAU.COM