Bóng đèn Led Philips- Led Buld 4W Myvision

Nhà sản xuất Philips đã ứng dụng công nghệ Led Philips dựa trên dây chuyền khép kín cho ra đời sản phẩm chất lượng cao cùng uy tín trên thương trường cạnh tranh, mang đến người tiêu dùng hệ thống đèn điện tối tân nhất lắp đặt thích hợp trong hầu hết các không gian kiến trúc khác nhau.

Sản phẩm đèn led Philipsđèn led Philips- Led Buld 4W Myvision được thiết kế với những đặc tính phù hợp với nhu cầu của đa số người tiêu dùng. Đèn có hình dáng bầu tròn, trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ nhắn tiện lợi cho di chuyển, thay thế, lắp ráp trong nhiều công trình.

Đèn hoạt động với công suất 4W kết hợp với chất liệu cấu thành vỏ đèn từ thủy tinh trong suốt cao cấp giúp cho quá trình phổ quang dễ dàng, rộng rãi khắp bề mặt chiếu và chất lượng ánh sáng tuyệt đối hoàn hảo cùng công nghệ Led.

Bên cạnh đó sản phẩm đèn Led Philips- Led Buld 4W Myvision mang đến nhiều ưu điểm cho khách hàng nhất khi tin dùng. Sản phẩm được tích hợp công nghệ Led Philips cho đèn có khả năng tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ khi làm việc với công suất thấp, giảm đến 50% chi tiêu điện so với các dòng huỳnh quang truyền thống. Ánh sáng từ đèn có độ sáng lên đến 6500K cho không gian đẹp và ánh sáng tinh tế.