• Doanh nghiệp
  • Bóng đèn Philipstiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe

Bóng đèn Philipstiết kiệm năng lượng và tốt cho sức khỏe

Không chỉ là dòng đèn tiết kiệm được nguồn lớn năng lượng, bóng đèn Philips còn được biết đến là sản phẩm cực kỳ tốt cho sức khỏe người dùng.

Chúng ta không còn xa lạ khi nói bóng đèn Philips  là dòng sản phẩm tiết kiệm bậc nhất trên thị trường vì khả năng chỉ dùng 15% điện năng so với bóng đèn sợi đốt truyền thống, dòng đèn này vẫn đảm bảo được nguồn sáng ổn định, cung cấp ánh sáng đảm bảo các hoạt động đều được diễn ra một cách suôn sẻ.

Hơn thế nữa, do có tuổi thọ gấp 15-20 lần bóng đèn sợi đốt,chi phí bảo dưỡng, thay mới, bảo trì sản phẩm cũng được hạn chế tối thiểu, giúp người dùng tiết kiệm được khoản lớn chi phí tiêu dùng.

Nếu nói bóng đèn Philips là dòng sản phẩm tiết kiệm bậc nhất thì chưa đủ. Bởi lẽ, với đặc điểm không chứa chì, UV, tia cực tím,…bóng đèn Philips  không gây hại đến sức khỏe người dùng và không gây ô nhiễm môi trường.

Kết hợp với ánh sáng dịu nhẹ, bóng đèn Philips không gây chói,lóa mắt và hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị.Nhờ đặc điểm này, dòng sản phẩm đèn Philips đang được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, chọn dùng.

Chị Trần Thanh Huyền(Hà Nội) cho biết, “Con tôi đã sử dụng đèn Philips  làm bàn học ngay từ khi bước vào lớp 1. Tôi rất an tâm vì dòng sản phẩm này không gây ung thư da, hạn chế tối đa nguy cơ mắc bệnh cận thị. Ánh sáng phát ra lại vô cùng dịu nhẹ, an toàn nên bé có thể tập trung cao độ, hoàn thành tốt các bài tập được giao và mang về những điểm số cao khoe mẹ”.

Cùng quan điểm với chị Huyền, cô giáo Nguyễn Thị Minh(Hà Nội) cũng cho rằng bóng Philips  giúp cô rất nhiều mỗi giờ soạn giáo án và lên lớp, cô Minh khẳng định đây là dòng sản phẩm tối ưu mà bất cứ gia đình nào cũng nên dùng.