• Doanh nghiệp
  • Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến 2016

Cách đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến 2016

Hiện nay, ngoài việc đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tiếp tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền thì việc đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến cũng là một trong hai lựa chọn của các cá nhân, tổ chức hiện nay.

Bài viết này sẽ tập trung nói về việc đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến để các cá nhân, tổ chức có thể hình dung và lựa chọn cho mình một cách đăng ký phù hợp nhất nhé.

Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến hiện nay được chia thành hai trường hợp là đăng kí doanh nghiệp trực tuyến đối với doanh nghiệp đã có chữ kí và chưa có chữ kí điện tử.

Để đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến, người thành lập hay người đại diện dưới sự ủy quyền của doanh nghiệp cần truy cập vào Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia và điền đầy đủ và chính xác những thông tin được yêu cầu. Sau đó, Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh sẽ tiếp nhận hồ sơ, xử lý hồ sơ đăng ký doanh nghiệp qua trực tuyến trên hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia tại nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính và tiến hành nộp lệ phí đăng ký doanh nghiệp.

Và thời gian để xác nhận hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến sẽ được căn cứ vào thời gian ghi lại trên hệ thống thông ti đăng ký doanh nghiệp quốc gia và người thành lập doanh nghiệp sẽ nhận giấy xác nhận nộp hồ sơ đăng kí kinh doanh qua mạng điện tử.

Các cá nhân, tổ chức cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin đăng kí cụ thể, chính xác trước khi đăng kí, cần nắm rõ các quy định để sớm hoàn tất quá trình đăng kí. Nếu các bạn cảm thấy chưa yên tâm và chưa hiểu lắm về cách đăng ký thành lập doanh nghiệp trực tuyến này, bạn có thể liên hệ với Saigon ACC của chúng tôi để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ kịp thời. Hiện nay, thương hiệu Saigon ACC của chúng tôi được đánh giá là một trong những nơi có dịch vụ hiệu quả, đảm bảo chính xác, nhanh chóng và chi phí hợp lý.

Với hơn 500 khách hàng sử dụng các dịch vụ đa dạng như dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ pháp lý, dịch vụ nhân sự, thành lập doanh nghiệp trọn gói.... Cùng sự hỗ trợ của đội ngũ lãnh đạo hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có tay nghề, năng động và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Saigon ACC luôn tin rằng, đến với chúng tôi, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và tin tưởng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.