• Bài PR
  • Cách để chọn dây cáp điện Cadivi đạt chất lượng?

Cách để chọn dây cáp điện Cadivi đạt chất lượng?

Nếu bây giờ bạn đang có nhu cầu muốn mua và sử dụng dây cáp điện của Cadivi nhưng bạn lại không biết có cách nào để nhận biết và chọn được loại dây cáp điện đúng chuẩn của CADIVI đạt chất lượng cao để sử dụng.

Điều này sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. Đến với bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho các khách hàng đang có nhu cầu muốn mua dây cáp điện Cadivi cách để các bạn chọn được loại dây cáp điện đúng chuẩn chất lượng của CADIVI mà không gặp phải hàng nhái.
 
Như các bạn đã biết thì CADIVI hiện nay đang là công ty chiếm được nhiều lòng tin của khách hàng. Hơn 40 năm xây dựng và phát triển, CADIVI đã dành được rất nhiều giải thưởng của chính phủ và các tổ chức, hiệp hội có uy tín.
 
 
Như vậy, cũng chính vì lợi thế chiếm được lòng tin của khách hàng mà các sản phẩm dây cáp điện của CADIVI rất dễ bị làm giả để lừa gạt khách hàng từ đó mà nó làm mất đi hình ảnh tốt đẹp của CADIVI trong mắt ngừoi tiêu dùng. 
 
Hiểu được khó khăn này của khách hàng trong việc lựa chọn snả phẩm cảu CADIVI, sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những cách để nhận biết đâu là dây cáp điện CADIVI tốt nhất.
 
Để nhận biết được dây cáp điện Cadivi thì bạn phải dựa vào hai yếu tố chính đó phù hợp với nguồn điện đó là dòng điện định mức và độ sụt áp của sản phẩm.
 
Trước hết là dòng điện định mức. Các khách hàng nên biết rằng, dòng điện khi chạy trong ruột cáp thì sẽ sinh ra nhiệt và làm cho dây cáp nóng lên. Thế nên, khi nhiệt độ dây cáp vượt quá mức khả năng cho phép của nó thì phải chọn dây cáp có tiết diện ruột dẫn lớn hơn để sử dụng.
 
 
Về độ sụt áp của sản phẩm: Bên cạnh dòng điện định mức thì độ sụt áp cũng chính là yếu tố quan trọng phải xem xét khi chọn dây cáp điện Cadivi. Thường thì độ sụt áp phụ thuộc vào các yếu tố như sau: Chiều dài cáp, điện trở cáp, điện kháng cáp, dòng điện tải, hệ số công suất …
 
Đó là hai yếu tố chính và quan trọng nhất để các bạn có thể lựa chọn cho mình được các loại dây cáp điện của CADIVI. Bên cạnh hai yếu tố nhận biết phù hợp với nguồn điện của sản phẩm thì về hình thức bên ngoài bạn cũng có thể nhận biết được qua màu sắc mà công ty cung cấp thì nó sẽ có màu sắc tốt hơn và không bị nhạt đi sau khi bạn cào cào lớp vỏ của nó.
 
Chúc các bạn sẽ thành công trong việc lựa chọn dây cáp điện CADIVI.