• Bài PR
  • Cách tắm trắng cho da hồng tự nhiên

Cách tắm trắng cho da hồng tự nhiên

Sở hữu một gương mặt với làn da trắng hồng, điều đó sẽ giúp phái đẹp cảm thấy tự tin hơn rất nhiều mỗi khi ra đường. Thực hiện tắm trắng đúng cách sẽ góp phần mang lại kết quả như những gì mà mỗi người đang mong đợi.

 

Rất nhiều chị em vẫn luôn muốn có cách làm trắng cho da mặt trắng hồng tự nhiên nhưng với những cách làm thông thường, chị em thường nhanh chán do hiệu quả không cao và mất thời gian. Tham khảo bài viết này, bạn biết cách làm cho da mặt trắng hồng tự nhiên trong thời gian ngắn mà chi phí thì rất phù hợp với thu nhập của mình.

Một vài cách làm cho da mặt trắng hồng tự nhiên để chị em có thể thực hiện ở nhà mình như:

- Dùng hỗn hợp dầu dừa, vài giọt chanh và một ít đường theo tỉ lệ 2:1:1 rồi bôi lên da, tuần làm 2 lần.

- Bôi dầu dừa trực tiếp lên da mặt sau khi tắm xong, hoặc thêm một ít dầu dừa vào nước rửa mặt.

- Dùng hỗn hợp mật ong, dâu tằm bôi đều lên da mặt, massage da nhẹ nhàng khoảng 20 phút rồi rửa mặt.

Còn rất nhiều cách làm cho da mặt trắng hồng tự nhiên mà nguyên liệu đơn giản, gần gũi với bạn, tuy nhiên những cách làm này chỉ có tác dụng nhất thời, không giữ được lâu khi bạn ngưng sử dụng. Do những cách làm này chỉ làm trắng da bên ngoài, không tắc động sâu vào bên trong nên sắc tố melanin vẫn có thể hình thành khi da mặt gặp tác động xấu từ môi trường bên ngoài, vì vậy, da mặt sẽ nhanh chóng đen trở lại, kèm theo đó là những cục mịn không mong muốn sẽ mọc lên.

Cho nên, nếu muốn có cách làm cho dan mặt trắng hồng tự nhiên, bạn nên sử dụng công nghệ tắm trắng da mặt hiện đại để có kết quả làm trắng da mặt an toàn và hiệu quả cao. Công nghệ tắm trắng da mặt hiện đại nhất hiện nay là công nghệ Nano chứa nhiều tinh chất thảo dược quý của tự nhiên như cám gạo, vitamin C, phôi thai thực vật, men thơm, đậu xanh, mặt lạ collagen của Hàn Quốc, ngọc trai. Những tinh chất Nano này sẽ thấm dần và sâu vào trong da mặt, giúp da loại bỏ tế bào chết nhẹ nhàng và ngăn không cho sắc tố melanin hình thành, sau đó là kích thích da non phát triển khỏe mạnh và nhanh hơn nên trong thời gian ngắn, da mặt của bạn sẽ trắng hồng lên trong thấy.

Một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể chọn sử dụng dịch vụ tắm trắng ở đây đó là những Spa đã có kinh nghiệm. Với nhiều năm hoạt động và đang sử dụng công nghệ tắm trắng Nano, một nơi như vậy hoàn toàn có thể mang tới cho bạn những phút giây thoải mái nhất khi tắm tắm cùng với một kết quả tắm trắng da mặt làm bạn hài lòng. Cách làm cho da mặt trắng hồng tự nhiên ở đây luôn đảm bảo an toàn và hiệu quả với một quy trình tắm trắng 6 không: không bắt nắng, không đen da, không đau hay bong da, không vàng lông, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy.