• Bài PR
  • Cách Trang Trí Tường Phòng Ngủ Đẹp Miễn Chê

Cách Trang Trí Tường Phòng Ngủ Đẹp Miễn Chê

Chỉ với một vài “mẹo” nhỏ trong Cách Trang Trí Tường Phòng Ngủ Đẹp là bạn đã F5 căn phòng thành một diện mạo mới đầy hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều. Cùng chúng tôi khám phá những “mẹo” hay này nhé!

a.  Thay mẫu giấy dán tường hay màu sơn trong phòng

cách trang trí tường phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ của bạn vốn nhìn đã quen mắt. Vậy sao bạn không thử thay đổi nó bằng việc đầu tư mẫu giấy dán tường mới hay quét lên nó một lớp sơn hoàn toàn khác. Cách trang trí tường phòng ngủ đẹp này sẽ mang tới sự mới lạ và nó luôn khiến bạn có những xúc cảm khác hơn, vui tươi hơn khi bước chân vào căn phòng riêng của mình.

b.  Treo những món đồ handmade cho chính tay bạn làm

Được chiêm ngưỡng sản phẩm nghệ thuật do chính tay mình làm ra trên bức tường phòng ngủ của mình sẽ khiến bạn có thêm động lực để sáng thêm những cái mới hơn. Chính vì vậy, bằng cách trang trí tường phòng ngủ đẹp này, bạn không chỉ tạo được điểm nhấn cho căn phòng mà còn có thể tạo được động lực trong cuộc sống của bạn.

c.  Lựa chọn đèn tường độc đáo

Những chiếc đèn trang trí gắn tường hay đèn hắt sáng sẽ tạo nên những hiệu ứng ánh sáng độc đáo mà bạn không thể ngờ đến. Bằng ánh sáng phản chiếu ngược lên, chiếc đèn hắt sáng sẽ khiến không gian phòng ngủ của bạn như được huyền ảo hơn, ma mị hơn. Những chiếc đèn trang trí này sẽ tạo nên vẻ đẹp vô cùng ấn tượng cho những bức tranh, cho màu sơn hay cho họa tiết trên tờ giấy dán tường của bạn như đặc sắc hơn,quyến rũ hơn rất nhiều.

d.  Thiết kế khung treo đa năng

cách trang trí tường phòng ngủ đẹp

Một chiếc khung treo bằng gỗ mộc mạc bắc trên tường nhưng sẽ tạo nên những điểm nhấn khá thú vị cho không gian phòng ngủ của bạn nếu bạn biết cách trang trí tường phòng ngủ của mình một cách hợp lý. Khung treo này không dùng để mắc quần áo hay mũ nón vì nó sẽ khiến bức tường thêm rối mắt và bừa bộn. Tác dụng của khung treo này chính là chỗ để móc những vật trang trí lên như khung ảnh nhỏ của bạn và những người thân, chiếc gương xinh xắn có hoa văn cách điệu hay bó hoa của “người ấy” tặng cho bạn trong dịp lễ tình nhân. Tất cả những thứ đó sẽ trở thành vật trang trí đắt giá cho chiếc tường phòng ngủ thêm phần cuốn hút.

  Bằng một số “mẹo” đơn giản mà chúng tôi “mach” đến bạn, mong rằng bạn sẽ biết cách trang trí tường phòng ngủ của mình bằng những ý tưởng độc đáo và ấn tượng mang đậm cá tính của riêng bạn trong chính căn phòng riêng tư này.

hoàng phát lighting