• Bài PR
  • Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic sử dụng dòng điện có mức điện áp nhỏ 6KA dùng giảm thiểu và bảo vệ mạch điện. Hiện đây là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi trong hộ gia đình, nhà xưởng. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm dòng sản phẩm này nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thiết bị cầu dao của rất nhiều hãng nhưng cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, cho công suất vượt trội và hạn chế được tình trạng chập cháy nổ các thiết bị điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

BBD2062CNV PanasonicĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng tinh tế gồm 2 tép liên kết lại, vì vậy dễ dàng trong quá trình lắp đặt và sửa chửa sản phẩm, tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng mang đến hiệu quả vượt trội cho người dùng.

2.  Cầu dao tự động Panasonic các thông số như sau: 2 pha, dòng ngắt điện 6KA, điện áp 415VAC, điện áp 10A.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic thiết kế đạt chuẩn chất lượng Châu Âu IEC 605899 chất lượng sản phẩm quý khách hoàn toàn yên tâm, dây dẫn chịu nhiệt tốt và cách điện 100% so với các thiết bị khác.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2 062CNV Panasonic thiết kế có nắp che đầu cực vì vậy dễ dàng di chuyển tích hợp 2 đầu vào cabble đảm bảo được cách điện hoàn toàn với bên  ngoài.

2.  Thiết bị điện Panasonic mang đến hiệu quả kinh tế bởi khả năng tiết kiệm điện năng gấp 4 lần so với các thiết bị khác, tránh các hao phí không cần thiết trong quá trình sử dụng, cầu dao tự động đóng ngắt mạch điện khi điện áp quá tải.

3.  Cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV Panasonic tuổi thọ trung bình của lên tới 3 năm và nếu cầu dao hoạt động với mức điện áp ổn định thì tuổi thọ trung bình càng kéo dài thêm. Cần sử dụng đúng cách và bảo quản hợp lý thì độ bền dài lâu.

4.  Cầu dao tự động có chế độ bảo hành là vấn đề rất nhiều người tiêu dùng quan tâm vì sau khi mua sản phẩm về sử dụng thì sẽ được bảo hành như thế nào. Quý khách hoàn toàn yên tâm bảo hành lên tới 12 tháng nên quý khách hàng yên tâm nhé.

Những lưu ý khi lắp đặt sản phẩm cầu dao tự động MCB 2P/06A BBD2062CNV  Panasonic nên đặt sản phẩm những nơi khuất xa tầm tay của trẻ em tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

LIÊN HỆ MUA HÀNG