• Bài PR
  • Cầu dao tự động MCB 3P50A 6kA BBD3503CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 3P50A 6kA BBD3503CNV Panasonic

Một thiết bị chiếu sáng hay một cầu daao tự động là rất cần thiết đối với mỗi gia đình. Cầu dao tự động MCB 3P50A 6kA BBD3503CNV Panasonic là một thiết bị được nhiều người lựa chọn cho gia đình của mình.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cầu dao tự động đạt chất lượng kém, không được kiểm định gắt gao về mặt chất lượng cũng như gia thành. Giờ đây bạn hãy yên tâm vì đã có thương hiệu Panasonic được kiểm định gắt gao từ vật liệu để sản xuất cũng như quy trình lắp đặt, tất cả đều được làm trên quy trình tiên tiến, hiện đại.

Cầu dao tự động MCB 3P50A 6kA BBD3503CNV Panasonic được thiết kế dạng khối với cần gạt liên kết với nhau đảm bảo khi có sự cố sẽ ngắt toàn bộ nhằm giữ an toàn cho các thiết bị. Bạn cũng nên tính toán các thông số của MCB trước khi mua để tránh trường hợp nhảy MCB.

Cầu dao tự động PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm có đến 3 loại tiếp điểm: tiếp điểm chính, tiếp điểm phụ được làm bằng vật liệu dẫn điện tốt nhưng chịu được nhiệt độ do hồ quang sinh ra và hồ quang là những tấm thép chia hộp thành nhiều ngăn, hỗ trợ đóng ngắt thiết bị khi có sự cố.

2.  Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic có dạng tép liên kết với nhau giúp thiết bị chắc chắn hơn.

3.  Thiết bị điện Panasonic được làm từ vật liệu nhựa chống cháy chất lượng cao, kiểu dáng sang trọng, cách điện an toàn.

4.  Sản phẩm thuộc dòng cầu dao tự động MCB, chống quá tải và ngắn mạch 6kA dùng trong dân dụng giúp bảo vệ mạch điện chống quá tải và ngắn mạch phòng tránh cháy nổ gây nguy hiểm.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Cầu dao tự động MCB 3P50A 6kA BBD3503CNV Panasonic được thiết kế đơn giản, đẹp mắt lắp đặt đơn giản chỉ cần gắn vào bảng điều khiển tạo được sự logic và thẩm mỹ.

2.  Sản phẩm thiết kế 3 pha giúp thiết bị phát hiện những sự cố bất ngờ tốt hơn.

3.  An toàn cho người và thiết bị điện phòng tránh người bị điện giật không nguy hiểm đến tính mạng, các thiết bị điện không bị cháy nổ.

4.  Tính toán hợp lý những số liệu cần thiết tối ưu nhất để MCB luôn được hoạt động trong điều kiện tốt nhất, đúng với mục tiêu và mục đích của sản phẩm.

Cầu dao tự động MCB 3P/50A 6kA BBD3503CNV Panasonic đang mang được tầm quan trọng của mình ở trong các gia đình ,công ty, …. Là người tiêu dùng thông minh hãy lựa chọn cho mình một chiếc cầu dao tự động phù hợp nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG