• Doanh nghiệp
  • Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic

Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic

Bằng công nghệ thiết kế sản phẩm hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay, thương hiệu Panasonic đã mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic với chất lượng vượt trội đạt tiêu chuẩn quốc tế.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Thiết bị diện Panasonic1. Thiết kế của cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic khá đơn giản với cấu tạo 4p. Nó giúp như sự kết hợp của 4 MCB 1 pha lại với nhau để mang lại hiệu quả bảo vệ mạch điện cao nhất.

2.  Sản phẩm này sử dụng cường độ dòng điện 16A cùng dòng cắt ngắn mạch 6KA đã giúp cho nó có được hiệu quả ứng dụng cao trong nhiều mạch điện khác nhau.

3. Cơ cấu ngắt từ của cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic hoạt động rất hiệu quả: Khi xảy ra ngắn mạch, dòng ngắn mạch rất lớn sẽ tạo ra từ trường. Chính từ trường này sẽ làm cho cơ cấu nhả điện từ và có tác động tức thời để bảo vệ dòng ngắn mạch. Từ đó mang lại hiệu quả cao nhất đối với mạch điện của người dùng.

4. Thiết kế đơn giản, các chi tiết bố trí trên MCB này không quá cầu kỳ nên nó giúp cho người dùng có thể sử dụng và lắp đặt một cách dễ dàng mà không cần nhờ đến các kỹ thuật viên.

5. Thiết bị điện Panasonic được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất nên có rất nhiều tính năng tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả sử dụng rất cao.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. Cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic được làm từ nhựa ABS có khả năng cách điện và chống hỏa hoạn rất cao. Đây là chất liệu nhựa cao cấp nên nó cũng có độ kháng vỡ rất tốt. Đặc biệt là thành phần nhựa không chứa các chất hóa học độc hại nên an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

2. Tính năng phát hiện sự cố nhanh chóng là điều mà người dùng hài lòng nhất khi nói đến MCB này. Thiết bị này có thể nhanh chóng ngắt nguồn điện khi có sự cố xày ra để đảm bảo an toàn cao nhất cho hệ thống điện của người dùng, tránh các rủi ro đáng tiếc.

3. Sử dụng cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng rất lớn. Theo tính toán của các chuyên gia thì MCB này có thể tiết kiệm đến 40% chi phí điện năng so với các loại cầu dao truyền thống.

4.  Để có thể đảm bảo hiệu quả sử dụng cao nhất cho thiết bị thì người dùng cần tính toán đến mức tiêu thụ điện năng cần thiết để thiết kế mạch điện cho hợp lý nhất.

Công ty Hoàng Phát Lighting chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sản phẩm cầu dao tự động MCB 4P/16A 6kA BBD4164CNV Panasonic chính hãng với chất liệu tốt nhất và hiệu quả sử dụng cao nhất. Bên cạnh đó, vì sản phẩm được phân phối trực tiếp, không qua trung gian nên có giá thành rất ưu đãi so với thị trường.