CB cóc 30A BS1114TV Panasonic

Bạn có muón mình trở thành người tiêu dùng thông minh? Bạn có muốn lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng từ những thương hiệu uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay? Chọn sản phẩm CB cóc 30A BS1114TV Panasonic là bạn đã và đang sở hữu những điều đó.

Có hay không một sản phẩm vừa an toàn vừa uy  tín lại có mức giá thành hợp lý? Câu trả lời nằm trong dòng sản phẩm CN. Có thể nói như vậy là vì sản phẩm không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, đồng thời  khách hàng cũng rất quan tâm và đặc biệt tin dùng sản phẩm trong rất nhiều năm qua.

BS1114TV PanasonicĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Dòng định mức của sản phẩm CB cóc 30A BS1114TV Panasonic là 240KVA-1.5KA. Sản phẩm cho hiệu suất sử dụng tối đa, đồng thời tiết kiệm phần lớn chi phí lắp đặt hay bảo trì sản phẩm.

2.  CB Panasonic với tên gọi khác là  CB cóc với đa dạng mẫu mã và đa dạng sản phẩm. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian, nhiều mục đích sử dụng.

3.  CB cóc 30A BS1114TV Panasonic xứng đáng là sự thay thế hợp lý cho các mẫu cầu dao cũ vận hành cầu chì. Sản phẩmchức năng 2 in 1 bảo đảm đa năng và tiện lợi hơn

4.  Bằng việc  thiết kế sản phẩm theo tông màu đen nguyên khối  sản mang đếnsự sang trọng và hiện đại hơn nhiều sản phẩm thông thường. Không chỉ vậy sản phẩm còn cách điện và cách nhiệt, đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Sản phẩm CB cóc 30A BS1114TV Panasonic phù hợp để gắn âm tường hay gắn nổi tạo sự thuận lợi nhất định trong việc thiết kế. Sản phẩm cũng dễ sử dụng và đơn giản.

2.  Thiết bị điện Panasonic đượcsử dụng cho các mạch điện để mang đến khả năng bảo vệ điện trong các trường hợp dòng điện vượt quá ampe của CB thì CB có thể tự động ngắt. Đảm bảo quá an toàn hơn trong quá trình sử dụng.

3.  Nhưng phải chú ý khi lắp CB thì đầu line in ở phía trên và đầu load phải ở phía dưới. Khi tiến hành đấu dây thì nguồn AC phải tuyệt đối được gắn vào các cọc line in, đầu ra cho phụ tải gắn vào các cọc load. Nên chú ý khi lắp để tránh lắp sự nhằm lẫn. Dây nóng phải đấu vào cọc L, dây nguội vào cọc N. Và bạn hoàn toàn có thể lắp đặt theo các quy trình này. Tiết kiệm thời gian và công sức của bạn.

Hiện nay sản phẩm CB cóc 30A BS1114TV Panasonic đang được phân phối hàng chính hãng tại công ty thiết bị điện chiếu sáng Hoàng Phát Lighting. Nếu sản phẩm này phù hợp với nhu cầu sửu dụng của bạn hãy nhanh tay đặt hàng mang về sản phẩm đa tính năng này bạn nhé.

LIÊN HỆ MUA HÀNG