14-02-2014 21:16:52

Phong thủy

Mỹ phẩm trị nám da tốt nhất cho bạn

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Tôi có hai người bạn, đều cùng làm việc trong một môi trường giống nhau, cả hai đều bị nám và cũng xài một loại mỹ phẩm trị nám như nhau.
 

Nhưng có một điều lạ là một người thì có tiến triển, còn người kia thì không. Vì sao mà có chuyện kỳ lạ vậy?

Nám da mặt là đề tài của ngàn xưa, không có gì mới mẽ cả, nhưng khi ta xem ti vi, xem báo đài, lướt wed thì ta thấy người ta dành rất nhiều “đất” để nói về lãnh vực làm đẹp nhưng nhiều nhất vẫn là nám da.

Vậy nguyên nhân gây ra nám?

Nám da có ít nhất là hai yếu tố gây nên:

-Do rối loạn sắc tố: rối loạn loạn sắc tố thường xảy ra trong những lúc mà người phụ nữ mang thai, đang cho con bú, trong chu kì kinh nguyệt và do sự tiền mãn kinh. Nguyên nhân dẫn đến là do sự xáo trộn về chức năng tâm sinh lý, sinh dục và nội tiết tố, làm cho các melanin được kích thích tăng vọt tiềm tàng cho vấn đề nám da.

-Do ảnh hưởng từ bên ngoài: khi họ là những người thường hay tiếp xúc với khu vực bên ngoài, gió bụi bẩn, ánh nắng gây ra sự nám và sạm da. Trong ánh nắng có các tia UV, các tia này khi đươc chiếu vào da, thì làm cho các melanin bị kích thích và nó có nhiệm vụ là bảo vệ cho da, vì thế mà ta bị nám và sạm da là như vậy.

Vì thế mỹ phẩm trị nám da rất có ít trong việc bảo vệ và nuôi dưỡng làn da, trong lúc da chúng ta đã bị nhiễm nám.

Đây là những loại mỹ phẩm kem đặc trị nám da tốt nhất cho bạn, hãy tham khảo bạn nhé!

Swissdermyl Thụy Sỹ, Naris, Syma, Pola… Nhật bản, peony, Lanopearl Úc, EV Princess Pháp. Là những loại mỹ phẩm tốt và an toàn nhất cho đến thời điểm này. Đây là đường link các bạn xem thêm: http://happylife.vn/dieu-tri-da-mat/kem-dac-tri-nam-259.html.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ MỸ PHẨM - LÀM ĐẸP?

Gặp Chuyên viên tư vấn:  083.767.0315 - 090.6689.126

www.happylife.vn  - Cuộc sống tươi đẹp!

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>