27-02-2014 12:08:06

Phong thủy

Mặt nạ v line tan bọng mỡ thừa

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Vừa rôi tôi có được người bạn tặng cho một hộp mặt nạ v line có dây đeo, nhân ngày sinh nhật. Tôi nghĩ thầm, sau nó không cho mình cái hay cái quần mà lại đi tặng cái này…?


Nhưng khi về nhà tôi lần theo địa chỉ mà vào web thì thấy rất hay, hợp với với các mặt nọng béo phì của mình. Tôi sử dụng ngay sau đó, hết một hộp tôi thấy sự cải thiện ở khuôn mặt rất rõ, hai bên gò má và dưới cằm nó thon gọn lại. Tôi rất vui vì điều này, tôi vội vàng theo địa chỉ củ vào trang web để đặt thêm mặt nạ V Line.

Tôi dược cô chuyên viên tư vấn cho tôi rất kỹ càng. Theo quy trình thì tôi phải sử dụng 4 hộp, thời gian khoảng 1 tháng, vì mỗi hộp có 7 miếng mặt nạ v line tan bọng mỡ thừa. Liên tục mỗi ngày, đeo khoảng một tiếng đồng hồ. tôi thấy cũng rất dễ nó không làm mất thời gian của mình, vì trong lúc đeo mặt nạ v line vào, ta có thể làm công việc nhà hoặc thư giãn, xem ti vi, nghe nhạc…

Cho đến hôm nay, thì những người không gặp tôi từ tháng trước mà bây giờ gặp lại. thì khỏi nhận ra tôi nữa, vì bây giờ mặt tôi đã thon gọn lại, trong rất nữ tính, giá cả thì cũng chấp nhận được, 1.800.000VND 4 hộp (được tăng 1 dây đeo) cho mình sử dụng 4 tuần là xong 1 liệu trình. Sau đó mình sẽ duy trì từ 1-2 miếng mặt nạ V line/tuần là ok.

Bây giờ tôi mới thấy con bạn của mình nó thâm thúy, khi tặng cho mình 1 hộp mặt nạ v line, vì nó tế nhị, đâu có nói mặt mày bự quá nên sử dụng cái này hay cái kia... tôi có gọi điện cảm ơn, nó chỉ cười rồi nói ngày trước cũng được người ta làm vậy cho thôi có gì mà ơn với nghĩa.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>