20-03-2014 06:27:21

Phong thủy

Cách trị nám tàn nhang đơn giản nhưng hiệu quả

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Thử tham khảo cách trị tàn nhang đơn giản mà chuyên mục sắp chia sẻ dưới đây nhé! Chuyên mục khuyên bạn nên biết cân nhắc khi sử dụng các sản phẩm trị nám tàn nhang được bày bán rộng rãi trên thị trường hiện nay...

 

Hôm nay, chuyên mục chia sẻ với các bạn thêm một cách kem đặc trị nám mới khá đơn giản mà hiệu quả cao, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, phương pháp trị liệu từ các thực phẩm sẵn có từ thiên nhiên cho hiệu quả cao, an toàn cho da, không những giúp trị nám mà còn ngăn ngừa lão hóa da rất tốt.

 

Hẳn bạn đã biết quá trình trị liệu cần một khoảng thời gian nhất định, đòi hỏi sự đầu tư và kiên trì khá cao. Có nhiều phương pháp trị liệu trên thị trường hiện nay, mời bạn tham khảo một số phương pháp bên dưới:

 

- Sử dụng mướp đắng để trị tàn nhang mang hiệu quả cao, hơn cả sự mong đợi của bạn.

 

- Củ cải trắng, một loại quả thông dụng, được xem như một phương thuốc hiệu quả giúp làm mờ các vết nám và tàn nhang.

 

- Bạn đã bao giờ nghe nhắc đến việc trị nám tàn nhang bằng củ hành tại nhà chưa, phương pháp này mang lại hiệu quả khá nhanh đấy nhé.

 

- Và đừng quên bỏ qua một loại rau khá tốt cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da hiệu quả nhờ hàm lượng vitamin A, C giúp đẩy lùi các sắc tố giúp da mịn màng, trắng sáng.

 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>