19-04-2014 17:03:16

Phong thủy

Mặt na v line một bộ 1800k

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Tôi không còn buâng khuâng và buồn phiền như hồi lúc trước nữa. Bù lại tôi luôn vui vẻ, cởi mở, vì từ hồi tôi được người bạn mách cho biết bộ mặt nạ v line, sẽ làm cho mặt tôi thon gọn lại, mà không cần phải đi phẩu thuật hay hút mỡ thừa.

Thật đúng là một tin vui, vì từ lúc đó đến nay đã hơn 1 tháng. Mặt tôi không còn chảy xệ nữa, các phần thịt bây giờ ôm sát khung xương hàm, mỡ thừa đã biến đi mất tiêu, để lại sự thon gọn cho khuôn mặt của tôi. Bây giờ nếu có ai, không gặp tôi từ lúc tôi bắt đầu sửa dụng mặt nạ V Line này, chắc nhìn khó mà nhận ra tôi khi đang ở ngoài đường.

Hôm đó, vào tháng trước tôi lên thành phố dự sinh nhật của cô bạn hồi còn ở trung học cơ sở. Lúc đó mặt của tôi trông rất “phúc hậu” (bạn bè thường nói thế…) cũng mặc cảm khi tiếp xúc với một ai đó. Thế rồi, dần cũng quen, những buâng khuâng buồn phiền và cứ như vậy lập đi lập lại trong tâm trí.

Các bạn tôi đứa nào cũng biết việc này, cho nên hôm nay nhân dịp này cô bạn mới tặng cho mình một hộp mặt nạ v line và chỉ cách cho mình sử dụng. Sau đó mình còn phải mua thêm 3 hộp nữa cho đúng một quy trình, cứ liên tục như vậy, mỗi ngày một miếng, đeo khoảng 1 giờ đồng hồ, ngày qua ngày trôi qua sau khi 4 hộp không còn một miếng dán nào, thì cũng là lúc khuôn mặt mình có sự thay đổi và cải thiện đáng kể.

Mình rất vui mừng về điều này, từ lúc đó trở đi mình đã trở thành cầu nối cho nhưng bạn có khuôn mặt “phúc hậu” muốn thon gọn, trở thành v line.

Giá một bộ sản phẩm mặt nạ v line tầm khoảng 1800k (kèm theo dây đeo), chỉ sử dụng liên tục suốt 1 tháng, sau đó muốn cho khuôn mặt đep dài lâu thì cần duy trì 1-2 miếng dán/tuần là ok.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>