26-04-2014 08:58:10

Phong thủy

Kem trị nám hiệu quả nhất

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Hôm nay Happylife.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm kem trị nám cao cấp hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay.

 

kem đặc trị nám, trắng da bảo vệ da đa chức năng 3 trong 1 ( ngày ) Rediance day protection Thương hiệu:Swissdermyl – được sử dụng các công nghệ độc quyền của hãng,  nhất là công nghệ tế bào siêu năng lượng từ thực vật biển sâu, sẽ cho hiệu quả thẩm thấm của sản phẩm vào da được đưa lên một tầm cao mới. Kem trị nám swissdermyl chứa các thành phần như “dâu tằm Nhật Bản giúp làm trắng hồng da, Anpha-arbutine giảm sự rối loạn hoocmon gây nám và tàn nhang, cell’engine (tế bào siêu năng lượng) tăng cường khẳ năng hoạt động của hoạt chất một cách tối đa. Sử dụng sau 4 tuần sẽ cho bạn một làn da đẹp và trắng mịn một cách không ngờ, và đặc biệt là những đốm nám và tàn nhang sẽ không còn nữa.

 

Serum- kem đặc trị nám. Huyết thanh làm trắng & trị nám - White Shot QL – Hiệu quả vô cùng tốt cho cả khuôn mặt. Được bào chế và chiết xuất từ các hợp chất làm trắng sáng ưu việt “rucinol QL”, tăng cường khả năng thẩm thấu vào da với một tốc độ cực nhanh.

 

Bộ serum cho da nhạy cảm Thương hiệu: Lanopearl xuất xứ: Australia – Đây là một bộ sản phẩm kem trị nám cực kì hiệu quả và hoàn toàn không có chất gây kích ứng cho da, nên nó là một trong những sản phẩm dễ chịu nhất trên thị trường hiện nay vì chưa từng được ghi nhận là gây dị ứng ở người sử dụng, Như bạn thấy trên hình sản phẩm, Kem trị nám Lanopearl Australia có ghi hình chữ - S Sensitive Skin. Tức là bộ sản phẩm được thiết kế với công thức riêng đọc đáo cho những ai có làn da nhạy cảm nhất.

 

Bộ sản phẩm bao gồm “Serum nuôi dưỡng làn da nhạy cảm - LB41 Serum làm mờ vết thâm nám, tàn nhang cho da nhạy cảm , Serum trị mụn TOTARA 25ml - LB44 Serum diệt khuẩn và trị mụn TOTARA” .

 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>