29-04-2016 16:55:28

Bài PR

Đèn led Philips- nguồn sáng thời đại mới

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Đèn led Philips là sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều không gian lớn nhỏ khác nhau bởi mức độ tiết kiệm năng lượng cao, giá thành tốt và chất lượng nguồn sáng tương đương với các tiêu chuẩn ánh sáng quốc tế.

đèn led Philips mang đến cho không gian nguồn sáng led tích hợp, mag đến cho không gian chất lượng ánh sáng trung thực và rõ nét, tăng thêm sức sống và sự hiện đại cho không gian.

Sản phẩm này được Philips đầu tư rất nhiều từ bên ngoài cho đến bộ nguồn bên trong. Thiết bị được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, cao cấp nên đảm bảo độ bền lâu dài, không gây hại cho môi trường.

den led philips

Đèn led Philips có rất nhiều mẫu mã khác nhau nên được lựa chọn để ứng dụng rộng rãi, đáp ứng đa dạng đối tượng không gian chiếu sáng.

Sản phẩm này hiện có mặt tại công ty phân phối thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Linghting với giá thành hợp lí, dao động tùy theo loại. Đặc biệt, Hoàng Phát Linghting thường xuyên đua ra các chương trinh giảm giá cho sản phẩm, đảm bảo cho việc thiết bị đến tay người tiêu dùng nhanh hơn.

Đèn led Philips với bộ nguồn là sự ghép nối tỉ mỉ giữa các bộ phận, sự hoạt động chặt chẽ, chính xác đến từng thông số kỹ thuật nhỏ nhất đã mang đến cho không gian nguồn “hơi thở” mới của thời đại, nâng tầm cuộc sống lên một đẳng cấp mới.

Sản phẩm có thiết kế trang nhã không những chiếu sáng cho không gian mà còn làm đẹp cho không gian, góp thêm chi tiết mới tôn lên nét hiện đại.

Thiết bị chiếu sáng này được chính nhà sản xuất bảo hành từ 1- 2 năm sử dụng.

Sản phẩm cực kì thân thiện với môi trường, không phát ra bất kì chất độc hại nào trong quá trình hoạt động chiếu sáng, được người tiêu dùng tin cậy và sử dụng rộng rãi.

Công cụ chiếu sáng này hiện đang có sức cạnh tranh rất cao trên thị trường, cũng là sản phẩm được ưa chuộng nhiều. Với những gì mang lại cho người tiêu dùng, sản phẩm xứng đáng là bộ mặt của thương hiệu.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>