08-10-2016 09:04:19

Bài PR

Vợ bớt phàn nàn khi tôi chuyển sang dùng bóng đèn led Philips

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Cuộc sống bộn bề hiện nay khiến chung ta phải luôn chật vật để mưu sinh, có đủ thứ các khoản chi hàng tháng như điện, nước, truyền hình, internet,…Chính vì thế tôi đã suy nghĩ đến việc tiết kiệm chi phí điện bằng bóng đền led Phiips để có thể nâng cao chất lượng cuộc sống hơn.

Vợ bớt phàn nàn khi tôi chuyển sang dùng bóng đèn led Philips

 

Có quá nhiều thứ phải chi trả hàng tháng nên vợ tôi lúc nào cũng than phiền tôi và các con nên tiết kiệm hơn để đỡ chi phí. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều cách nhưng vẫn chưa thể tìm ra cách nào tốt nhất, tình cờ tôi đến nhà một người thân ở khu chung cư Cửu Long, ở đây từ cổng chung cư đến các phòng đều thấy sử dụng bóng đèn led, tôi ngạc nhiên hỏi bạn mình sao lại như vậy. Anh ta kể với tôi rằng chủ đầu tư khu chung cư này đã rất quan tâm đến vấn đề tiêu thụ điện và tiết kiệm chi phí điện cho người dân, nên từ khâu tư vấn thiết kế họ đã chỉ định phải sử dụng bóng đèn led Philips và hiệu quả mang về là chung cư tiết kiệm đến 60% lượng điện tiêu thụ so với các chung cư sử dụng bóng đèn huỳnh quang.

Tôi đã hiểu biết thêm được một sản phẩm có thể giúp gia đình tôi thoát khỏi các chi phí không đáng, tôi chạy ngay ra tiệm điện gần nhất và mua tận 6 bóng đèn led dạng dài 1,2m đem về thay thế cho số bóng đèn huỳnh quang hiện tại, sau 1 tháng sử dụng tôi và vợ tôi thấy rõ lượng điện đã giảm xuống, chi phí tiêu thụ điện của nhà tôi đã được cắt giảm nghĩa là chúng tôi có một khoản chi phí dư ra để chăm sóc tốt hơn cho các con của mình, có thể mua cho chúng nhiều đồ chơi hơn, ăn uống đầy đủ hơn và nhất là thoát được cảnh bà xã cằn nhằn hàng tháng.

Bóng đèn led Philips đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi, từ việc bế tắt trong vấn đề tiết kiệm chi phí, chúng tôi đã tìm ra giải pháp đầu tư hiệu quả đó là thay thế bóng đèn huỳnh quang bằng bóng đèn led.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>