29-04-2015 00:13:03

Bài PR

Máy cắt đường bê tông KC12 giá tốt

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Máy cắt đường bê tông là một loại máy không thể thiếu trong ngành công nghiệp xây dựng. Trên thị trương hiện nay có rất nhiều loại máy cắ đường bê tông khác nhau với những thương hiệu, chức năng khác nhau. Vì vậy, người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn một máy cắt đường bê tông phù hợp với công trình thi công.

Máy cắt đường bê tông KC12

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Máy cắt đường bê tông KC12 cũng như giá của nó trên thị trường hiện nay để các bạn tham khảo.

Máy cắt đường bê tông KC12 được sản xuất tại Trung Quốc, được sử dụng để cắt các khối bê tông rắn chắc trong các công trình thi công. Máy cắt đường bê tông KC12 được trang bị động cơ hoạt động mạnh mẽ, lưỡi cắt sắc bén, luôn mang lại hiệu quả ổn định và bền vững của công việc.

Máy cắt đường bê tông KC12 được thiết kế gọn nhẹ, các phụ tùng dễ dàng thay thế và tháo dỡ, cấu trúc đơn giản, cho nên, người lao động có thể dễ dàng sử dụng.

Giá của Máy cắt đường bê tông KC12 cho các bạn tham khảo trên thị trường hiện nay là  8.000.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể giữa các cửa hàng, các đại lý và các nhà phân phối.

 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>