29-05-2015 08:27:43

Bài PR

Dùng Gạch Terrazzo nghệ thuật để trang trí sân vườn

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Bạn muốn xây dựng lại sân vườn của mình sao cho bắt mắt, hấp dẫn, nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giới thiệu đến các bạn những viên Gạch Terrazzo nghệ thuật đẹp mắt để các bạn trang trí cho sân vườn nhà mình nhé.

Gạch Terrazzo hay còn được gọi với cái tên thông thường được nhiều người biết đến là gạch đá mài. Gạch Terrazzo được sản xuất từ nguyên liệu xi măng, cát, đá dăm đá mi, bột đá và bột mầu… trên dây chuyền công nghệ cao. Vì vậy, Gạch Terrazzo có độ bền chắc chắn, đảm bảo chịu đựng được sức nặng lớn.

Gạch Terrazzo nghệ thuật được sản xuất với nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau. Kích thước thông thường nhất là 40x40 và 30x30. Với kích thước này, mỗi viên Gạch Terrazzo chỉ tầm vừa một bước chân của người lớn, tạo nên sự di chuyển khoan thai, thoải mái.

Gạch Terrazzo nghệ thuật có nhiều loại khác nhau với những hoa văn trên gạch khác nhau. Những hoa văn mang hơi hướm cổ điển, màu sắc tối nhưng lại tạo nên sự nổi bật nhất định khi lót trên sân vườn. Nhìn từ xa, những viên Gạch Terrazzo nằm chễm chệ trên từng lối đi, luôn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho khu vườn nhà bạn.

Các bạn có thể trang trí sân vườn nhà mình bằng Gạch Terrazzo độc đáo, đẹp đẽ, sang trọng và quý phái, để tạo cho khu vườn nhà mình rực rỡ sắc màu hơn, đầy sức sống hơn nhé. 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>