25-06-2015 09:55:24

Bài PR

công ty thiết kế website bán hàng giúp tăng doanh thu

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Một website bán hàng tốt sẽ giúp cho công ty nào lĩnh vực bán hàng rất nhiều trong việc tăng doanh thu nhờ vào việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ hơn. Công ty công ty thiết kế website sẽ giúp bạn tạo ra một một website bạn hàng đúng chuẩn để làm việc này.

thiết kế website

Thật ra mà nói thì việc Công ty thiết kế website giúp bạn tạo ra một website bạn hàng đúng chuẩn chỉ là một phần trong việc giúp công ty  bạn hoạt động tốt hơn trong kinh doanh. Nhưng nếu không có công ty thiết kế website nào giúp bạn tạo nên đượ một website ấn tượng thì khó lòng mà bạn có thể làm ăn với một cái trang web cùi bắp mà chả ai thèm đọc quá nội dung sản phẩm và công ty bạn muốn giới thiệu.

Sau 3 tháng phát triển và đưa chính thức website lên mạng với mục tiêu tìm kiếm đối tác cung cấp sản phẩm và tìm kiếm khách hàng tiềm năng về các sản phẩm : chúng tôi đã được hơn 300 lượt ghé thăm website mỗi ngày.

Khách hàng tìm đến bằng 2.080 từ khóa liên quan đến sản phẩm trưng bày, đến thông tin tin tư vấn  nội thất (tính đến 2010), và qua đó sau 3 tháng hoạt động chúng tôi đã có hàng trăm khách hàng liên hệ để mua sản phẩm.

Điều đặc biệt là hơn 70% khách hàng của chúng tôi đến qua các công cụ tìm kiếm : Google, Yahoo.

Đối tác của chúng tôi đến từ các nước trên thế giới, và nhiều tỉnh thành trên cả nước qua kênh thương mại điện tử, đây là một trong các cầu nối quan trọng nhất thuyết phục các đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng cao làm việc trên nguyên tắc hai bên cùng có lợi.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>