29-06-2015 18:04:47

Bài PR

Tại sao nên kiểm tra sản phẩm của công ty thiết kế web?

Xem các bài viết của bientap2 »
Tạo bởi bientap2
Tags:
Khi chọn lựa một công ty thiết kế web, điều mà bạn cần quan tâm nhất đó chính là chất lượng thiết kế của công ty này. Và để có thể đánh giá phần nào chất lượng, ta có thể nhìn vào những sản phẩm đã thiết kế của công ty đó.

Tại sao nên kiểm tra sản phẩm của công ty thiết kế web?

Hồ sơ năng lực của Công ty thiết kế website là điều bạn cần quan tâm khi lựa chọn đối tác. Điều tiếp theo, bạn không nên bỏ qua chính là các website mà công ty đó đã thiết kế. Bạn cần phân tích xem chúng có phải là những website chất lượng. Để đánh giá một website chất lượng cần dựa vào nhiều tiêu chí như: Tính năng của website, tốc độ load trang, vấn để bảo mật, giao diện, web chuẩn SEO…

Nếu công ty thiết kế web không cung cấp các thông tin về website mà họ đã thiết kế, bạn cần yêu cầu điều này. Trường hợp họ cung cấp cho bạn một số website không do mình thực hiện, bạn có thể kiểm tra bằng cách xem ở phần dưới cùng của website (footer section). Thông thường, các đơn vị thiết kế website sẽ để lại tên công ty mình ở vị trí đó.

Nếu công ty thiết kế web nào đó đã thiết kế nhiều trang web với những ý tưởng và chức năng tương tự như website bạn mong muốn, cũng là một cơ sở để bạn đưa ra quyết định của mình. Ngược lại, bạn có thể đặt vấn đề cho những yêu cầu của mình, nếu họ có thể đáp ứng thì bạn xem xét về thời gian hoàn thành của họ, tránh trường hợp gặp phải những cái bẫy hoãn binh của nhiều công ty kém chất lượng.

Sau khi đã đưa ra quyết định, bạn hãy ký hợp đồng một cách chặt chẽ, kiểm soát những mức phạt đền hợp đồng cụ thể khi xảy ra sai phạm, như vậy để đảm bảo cho chất lượng website của bạn được kiểm soát chặt chẽ hơn. Nếu một công ty thiết kế web dám đặt bút ký vào một hợp đồng đầy những quy định và mức bù hợp đồng, chắc chắn chất lượng của họ sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

 

 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>