17-03-2013 23:05:57

Xem ngày tốt xấu

Hóa giải sao chiếu theo năm và kích hoạt tài lộc, sức khỏe

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Sao theo năm còn gọi là phi tinh lưu niên. Có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tài lộc và cả công việc cũng như học tập. Do vậy cần xác định chính xác và hóa giải sao xấu kích hoạt sao tốt.

1.    Tình huống hóa giải sao theo năm và kích hoạt công danh, sự nghiệp, học hành thi cử.

 - Phong thủy huyền không Phi tinh là một trường phái phong thủy rất thịnh hành tại triều đại Nhà Thanh (Trung Quốc). Trường phái này dựa trên sự di chuyển của 9 ngôi sao ( gọi là cửu tinh ) để luận cát, hung của 1 ngôi nhà, làng mạc, thành phố, đất nước, theo tiểu vận (20 năm), theo niên vận (năm), theo nguyệt vận (tháng), theo nhật vận (ngày), theo thời vận (giờ). 9 ngôi sao này bao gồm: Sao nhất bạch, nhị hắc, tam bích, tứ lục, ngũ hoàng, lục bạch, thất xích, bát bạch, cửu tử. Trong đó có 3 ngôi sao tốt: Nhất bạch, Lục bạch, Bát bạch – chủ về tài lộc, công danh; 3 ngôi sao xấu: Ngũ hoàng, Tam bích, Nhị hắc – chủ về bệnh tật, kiện tụng, thị phi; các sao còn lại thì bình thường, tùy thuộc vào thời gian đương vận hay qua vận mà các sao này có tính chất tốt xấu khác nhau. Tuy nhiên các sao tốt, xấu nói trên đều thể hiện được bản chất của các sao, đặc biệt sao Tứ lục chủ về học hành thi cử nên có tác dụng tăng cường về khoa bảng.

- Xét về Phi tinh theo năm, cứ mỗi năm lại có một sao chủ quản của năm đóng tại trung tâm và phi thuận theo quỹ đạo nhất định ( gọi là lường thiên xích), do đó khi các sao tốt, hay xấu di chuyển đến đâu thì ở đó một là có dòng khí tốt ( cần được kích hoạt để đón nhận những dòng khí tốt mang lại tài vận cho ngôi nhà trong năm đó), hoặc các dòng khí xấu ( cần được hóa giải để khắc chế các dòng “hung khí” nhằm chế sát tính hung dữ và mang lại bình yên cho ngôi nhà).

 2.    Tính chất vượng suy của cửu tinh:

1. Sao Nhất Bạch: Gọi là sao Tham lang, là Khôi tinh.

- Vượng thì chủ về học hành thi cử, đỗ đạt cao, công danh, tiến tài, tiến lộc

- Suy thì mắc các bệnh về bang quang, tai, thận, tử cung, hình khắc vợ

2. Sao Nhị Hắc: Gọi là sao Cự môn, là Bệnh tinh.

- Vượng thì phú quý, phát võ, phụ nữ mưu lược và làm chủ gia đình.

- Suy thì kiện tụng, tai nạn, hỏa hoạn, bệnh tật.

3. Sao Tam Bích. Gọi là sao Lộc tồn, Tụng tinh

- Vượng thì chủ về công danh, hỷ sự

- Suy thì tranh chấp, kiện tụng, bệnh tật huyết, gan, chân tay.

4. Sao Tứ Lục. Gọi là sao Văn khúc,  Văn xương tinh

- Vượng thì khoa bảng, thi cử, công danh sách vở, khoa học nghệ thuật

- Suy thì bệnh hen, máu, gan, tửu sắc, sẩy thai.

5. Sao Ngũ Hoàng. Gọi là sao Liêm trinh, Hỏa tinh

- Vượng thì sự nghiệp hưng thịnh

- Suy thì Kiện tụng, thị phi, đấu tranh nội bộ, bệnh tật, bệnh dịch, bất hòa, hao tổn người.

6. Sao Lục Bạch. Gọi là sao vũ khúc, Quyền tinh

- Vượng thì Đinh tài lưỡng vượng, công danh quyền uy.

- Suy thì tranh chấp quan trường, tai họa do kim khí gây ra, khắc vợ con.

7. Sao Thất Xích. Gọi là sao Phá quân

- Vượng thì phát tài, hỷ sự, thăng tiến, đào hoa, may mắn

- Suy thì trộm cướp,kiện tụng, lao ngục, mắc bệnh về đường hô hấp.

8. Sao Bát Bạch. Gọi là sao Tả phù, Điền tinh

- Vượng thì phát về điền sản, công danh phú quý, phúc thọ.

- Suy thì bệnh tật, đau chân tay, đau sống lưng.

9. Sao Cửu Tử. Gọi là sao Hữu bật, phúc thọ tinh

- Vượng thì phát phúc, tăng tuổi thọ, tăng nhân đinh, học hành

- Suy thì hay gặp tai nạn bất ngờ, đau mắt, bệnh tim, huyết.

 3.    Hóa giải sao xấu và kích hoạt sao tốt

- Hóa giải tính hung dữ của sao Ngũ hoàng, Nhị hắc thì cần treo chuông gió bằng đồng ( phong linh 6 ống), 1 đôi tỳ hưu bằng đồng, xâu tiền Ngũ đế, Hồ lô bát tiên.

- Hóa giải sao tính hung dữ của sao tam bích cần sử dụng màu sắc là đỏ (đèn giấy màu đỏ, thảm đỏ..), chuông gió 6 ông bằng đồng, 1 đôi tỳ hưu.

- Kích hoạt Sao Tứ lục cho việc học tập thi cử cần sử dụng 1 quả cầu thạch anh, 1 tháp văn xương.

-  Kích hoạt việc mang lại tài lộc, công danh của 3 sao: Nhất Bạch, Lục Bạch, Bát Bạch ta cần đặt 1 đôi tỳ hưu bằng đồng hoặc đá, Thiềm thừ, Thanh long.

  

Phi tinh theo năm 2011

4.    Trường hợp thực tế

4.1. Tìm vị trí ngồi học cho cháu nhỏ

- Một gia đình tại hà nội có nhờ tác giả đến xem chỗ ngồi cho cô con gái nhỏ học lớp 1. Gia đình chủ nhà có nói là cháu nhỏ học thường không tập trung và học nhanh quên, kết quả học tập của kỳ đầu năm lớp 1 rất kém. Khi tác giả xem xét vị trí ngồi học của cháu nhỏ thì thấy có 2 sao của sao sơn và sao hướng tạo thành cặp sao 2 – 3, đây là cặp sao xấu ( tụng đình) sự kết hợp của sao này trong vận 8 trở nên rất xấu với tính chất gây bệnh và thị phi. Kết hợp với phi tinh năm 2009 thì vị trí ngồi học của cháu nhỏ lại gặp sao thất xích. Như vậy cháu nhỏ không thể tập trung học được và hay bị phân tán tư tưởng.

- Tác giả sau khi xem xét đã chuyển bàn học sang phòng có cặp số sao 1 – 6 ( đây là cặp số sao Thôi quan – sẽ kích thích con đường học tập và thăng tiến), vị trí ngồi học mới lại có sao Tứ lục của năm, kết hợp với hướng ngồi tốt.

- Kết quả: Sau 1 tháng cháu bé đã có kết quả học tập rất tốt. Hiện năm 2011 cháu bé đang học lớp 3 và luôn luôn có thành tích học tốt.

 4.2. Hóa giải sao Ngũ hoàng Tại phòng ngủ của cậu con trai học cấp II

- Một gia đình tại hà nội có nhờ tác giả xem phong thủy nhà ở và nói với tác giả không hiểu sao từ đầu năm 2011 đến bây giờ (tháng 2) mà cậu con trai hay bị ốm đau, hay ho, uống nhiều thuốc vẫn chưa khỏi, học hành không tập trung.

- Tác giả kiểm tra tại phòng học của cháu bé thì phát hiện năm nay tại phòng học của cháu bé có sao Ngũ Hoàng đóng tại phòng ngủ và bàn học. Xét cặp sao trong vận 8 thì thấy cặp sao 1 – 8.

- Tác giả dùng 1 chuông gió 6 ống treo tại cửa sổ phòng ngủ của cháu bé, dùng một đôi tỳ hưu bằng đồng ( được khai quang) đặt trên tủ nhìn ra ngoài cửa sổ, đặt một hồ lô bát tiên bằng đồng trên cửa sổ, đặt một tháp văn xương bằng đồng ( được khai quang) tại bàn học, và bàn học được kê lại để lấy hướng, Đặt 1 quả cầu thạch anh trắng trên bàn học của cháu bé.

- Kết quả sau 2 tuần mẹ cháu bé điện báo cho tác giả biết là cháu hết ôm đau và học hành tập trung hơn. Mẹ cháu bé nói rằng “ phong thủy sao kỳ diệu thế”. Tác giả có đáp lại là chỉ cần mấy thứ đó để hóa giải tính hung dữ của sao Ngũ Hoàng là sẽ thay đổi ngay. Và đến tháng 11 năm 2011 mẹ cháu bé điện lại là tình hình học tập và sức khỏe của cháu bé rất tốt.

Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớivan chuyen noi dia | màng pe
>