12-12-2015 11:56:04

Bài PR

Khám phá một vài cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà phổ biến

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tags:
Chi phí thấp, đơn giản, có thể thực hiện ngay tại nhà vào thời gian rảnh, hiệu quả và an toàn nhanh chóng... chính là một số ưu điểm mà cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà hiện nay mang lại.

Nếu bạn cũng đang gặp phải những khó khăn, phiền phức mà nhiều người lo lắng này, các bạn cũng có thể tham khảo thêm một vài cách
triệt lông uy tín vĩnh viễn tại nhà đơn giản, hiệu quả và an toàn cao mà chúng tôi giới thiệu dưới đây để có thể nhanh chóng lấy lại sự tự tin và quyến rũ cho bản thân mình nhé.

Cách triệt lông tại nhà bằng đá bọt

Khi tắm, áp dụng xà phòng và chà tay chân của bạn nhẹ nhàng với một viên đá bọt mỗi ngày. Điều này tuy sẽ mất một thời gian, nhưng với sự kiên nhẫn của bạn vi ô lông sẽ dần dần giảm bớt và giảm hẳn. Bạn sử dụng đá kỳ thường xuyên để triệt lông cũng là 1 trong những giải pháp an toàn cho bạn.

Cách triệt lông tại nhà bằng chanh + đường + mật ong

Trộn chanh, đường và mật ong vào một cái bát. cho vào vào tiến hành đun hỗn hợp đó lên trước khi bôi vào vùng da hỗn hợp, ngay sau đó bạn có thể làm sạch vùng da và bôi hỗn hợp đó lên vùng da, miết rồi rửa sạch với nước ấm và bôi kem dưỡng ẩm.

Hoặc bạn cũng có thể bôi một lớp mỏng trên chân của bạn. Che phủ chúng với một dải vải và chà xát khoảng 3 lần. Túm lấy miếng vải và kéo nó ra khỏi chân tay nhanh chóng. Đây là một biện pháp tẩy lông hiệu quả, tuy nhiên nếu không cẩn thận rất có thể bạn sẽ bị tổn thương.

Cách triệt lông tại nhà bằng giấy ráp

Giấy ráp cũng hiệu quả cho việc loại bỏ các sợi lông, là cách triệt lông thủ công. Bạn cũng có thể lấy giấy giáp và triệt lông bằng cách miết giấy giáp lên vùng lông cần tẩy.

Nên lựa chọn những phương pháp triệt lông nách tốt hơn nhanh chóng và đơn giản hơn. Bạn có thể áp dụng những cách khác để có thể tiến hành triệt lông, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại không như bạn mong muốn chính vì thế mà việc lựa chọn phương pháp triệt lông nhanh chóng và an toàn sẽ là giải pháp giúp bạn thoát khỏi vĩnh viễn tình trạng lông chân của bạn.

 Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>