28-01-2016 11:58:16

Bài PR

Tiến hành lăn kim trị sẹo bằng công nghệ PRP

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Phương pháp lăn kim được xem là phương pháp giúp tái tạo tế bào da nhanh chóng, điều trị các vết sẹo, sẹo mụn hiệu quả, giúp trẻ hóa làn da. Là một phương pháp trị sẹo tân tiến nhất hiện nay, công nghệ PRP được nhiều spa ứng dụng thành công và được nhiều chị em phụ nữ ứng dụng.

Tiến hành lăn kim trị sẹo bằng công nghệ PRP

Công nghệ lăn kim tế bào gốc PRP ứng dụng công nghệ chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP trong điều trị da. Những yếu tố tăng trưởng có trong PRP sẽ giúp tái tạo da nhanh chóng, điều hòa việc sản xuất collagen, kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi và các dạng tế bào gốc khác nhau của nguyên bào sợi, kích thích tế bào biểu mô, tạo chất nền, tái sinh các mô bị hư hại, làm lấp đầy các vết sẹo trên da.

Vì tế bào gốc được trích từ chính máu của bệnh nhân, cho nên phương pháp lăn kim tế bào gốc này luôn đảm bảo an toàn cho da. Người sử dụng không cần phải lo lắng đến các vấn đề lây nhiễm dị ứng, không để lại bất kì tác dụng phụ nào cho da.

Tùy vào tình trạng sẹo ở trên da mà mỗi người sẽ có một liệu trình trị sẹo khác nhau cũng như cách chăm sóc da hiệu quả khách nhau. Các bạn có thể liên hệ với các spa uy tín để biết thêm thông tin cụ thể hơn.

 


Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>