28-01-2016 11:59:24

Bài PR

Tiết kiệm chi phí trị sẹo khi tiến hành lăn kim tại nhà

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Với nhiều ưu điểm vượt trội, rất nhiều chị em phụ nữ luôn muốn trị sẹo bằng công nghệ lăn kim tế bào gốc. Tuy nhiên, công nghệ trị sẹo tại các spa khá tốn kém chi phí, khiến cho không ít người còn e ngại. Một giải pháp được nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và ứng dụng chính là tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà.

Tiết kiệm chi phí trị sẹo khi tiến hành lăn kim tại nhà

Công nghệ lăn kim tế bào gốc sử dụng một kim lăn chứa 192 đầu kim sắc bén, được sử dụng rộng rãi trong y khoa, có khả năng tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để tái tạo nên tế bào da mới. Hiện nay, kim lăn này được bán nhiều trên thị trường, cho nên, các chị em phụ nữ không khó để sở hữu một dụng cụ lăn kim trị sẹo hiệu quả.

Tiến hành lăn kim trị sẹo tại nhà, các chị em phụ nữ không chỉ chủ động thời gian trong quá trình trị liệu mà còn có thể tiết kiệm được một mức chi phí lăn kim đáng kể. Đây là ưu điểm mà nhiều chị em phụ nữ đã lăn kim tại nhà thay vì đến với các spa.

Tuy nhiên, lăn kim tế bào gốc trị sẹo tại nhà cũng có nguy cơ khiến cho da bị tổn thương, đòi hỏi người sử dụng phải biết cách lăn kim cũng như chăm sóc và bảo vệ da đúng cách. Chúc các bạn có thể nhanh chóng xóa sạch sẹo trên da một cách nhanh chóng và an toàn khi tiến hành lăn kim tại nhà.

 


Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>