19-02-2016 12:05:51

Bài PR

Lưu ý một vài yếu tố sau khi lăn kim

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Lăn kim hiện đang là giải pháp trị sẹo và nhiều bệnh lý về da rất hiệu quả, nhưng để hiệu quả nhanh và an toàn hơn thì các bước chăm sóc da tại nhà đúng cách cũng không thể bỏ qua.

Lưu ý một vài yếu tố sau khi lăn kim

lăn kim trị sẹo rỗ với cơ chế tạo vết thương giả mạo trên da để các dưỡng chất có thể hấp thụ sâu vào bên trong da. Dù mang lại hiệu quả cao và làm lành da theo cơ chế tự nhiên, đảm bảo an toàn nhưng cũng cần được chăm sóc nhiều hơn sau khi thực hiện liệu trình là điều hiển nhiên.

Thông thường, sau khi tiến là lăn kim trị sẹo rỗ, các chị em phụ nữ sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ tại các spa tư vấn cách chăm sóc da hiệu quả, đảm bảo an toàn cho da tại nhà. Dưới đây là những vấn đề chăm sóc da các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo mà các chị em phụ nữ cần lưu ý để có thể chăm sóc da sau khi lăn kim tốt nhất:

- Giữ cho da luôn được khô thoáng, sạch sẽ. Thường xuyên rửa mặt sạch với nước trong 3 ngày sau khi lăn kim. Không sử dụng sửa rửa mặt để tránh gây tổn thương cho da. Sau 3 ngày, các chị em phụ nữ có thể sử dụng sữa rửa mặt nhưng chỉ nên dùng những loại có thành phần dịu nhẹ, không chứa các hạt lợn cợn.

- Không sử dụng bất kì loại mỹ phẩm nào trong và sau khi lăn kim trị sẹo rỗ. Sau khi là da phục hồi, các bạn cần chọn cho mình một loại mỹ phẩm phù hợp để đảm bảo an toàn cho da.

- Bảo vệ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân ngây hại từ môi trường.


Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>