19-02-2016 12:07:06

Bài PR

Nên chọn kim lăn như thế nào phù hợp để lăn kim hiệu quả nhất

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Tìm kiếm một loại kim lăn phù hợp sẽ nhanh chóng là giải pháp để thực hiện một liệu trình lăn kim an toàn nhất. Hiện nay, thị trường cũng đa dạng nên việc lựa chọn cũng không hề dễ dàng gì với nhiều người.

Nên chọn kim lăn như thế nào phù hợp để lăn kim hiệu quả nhất

 

lăn kim trị sẹo rỗ hiện là công nghệ hiện đại nhất với các bước thực hiện đơn giản, sử dụng công nghệ hiện đại cùng dụng cụ kim lăn sắc nhọn để tạo vết thương giả mạo trên da để các dưỡng chất có thể thẩm thấu sâu vào bên trong da và cải thiện da. Do đó, việc lựa chọn một dụng cụ lăn kim phù hợp rất quan trọng.

Chọn một kim lăn phù hợp với nhu cầu lăn kim để có thể tạo nên những vi vết thương khác nhau, đảm bảo hiệu quả trị sẹo cũng như sự an toàn cho da. Kim lăn không chỉ được biết đến là công cụ để điều trị sẹo hiệu quả, mà ứng dụng phương pháp lăn kim còn giúp cho người sử dụng có thể tháo gỡ được nhiều vấn đề ở trên da.

Các chuyên gia đã khuyên rằng, nếu sử dụng kim lăn để lăn kim trị sẹo rỗ tại nhà, các chị em phụ nữ nên sử dụng đầu kim lăn 1.0 / 1.5 / 1.25, đối với những vết sẹo sâu, nên sử dụng đầu kim 2.0, kết hợp với 0.5 điều trị tại nhà. Nếu sử dụng kim lăn để trị nám da, tàn nhang, đầu kim 0.2 / 0.5 / 0.75 là sự lựa chọn tối ưu nhất của các chị em phụ nữ.

Kim lăn đóng một vai trò khá quan trọng trong hiệu quả điều trị sẹo, do đó, các chị em phụ nữ đừng bỏ qua các chọn một loại kim lăn phù hợp nhất.


Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>