19-02-2016 12:07:59

Bài PR

Nên dùng kim lăn cũ để lăn kim trị sẹo không?

Xem các bài viết của admin »
Tạo bởi admin
Tags:
Một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay chính là có nên tái sử dụng các kim lăn để lăn kim trị sẹo hay không, tính an toàn có được đảm bảo? Vậy, để trả lời thắc mắc ý nghĩa này, hãy tham khảo các chi tiết dưới đây.

Nên dùng kim lăn cũ để lăn kim trị sẹo không?

Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đang được coi là cơn sốt làm đẹp của nhiều chị em, là giải pháp mang đến hiệu quả cao, nhanh chóng, không đau rát trong quá trình sử dụng. Cơ chế lăn kim để tạo vết thương giả mạo trên da chính là bước làm quan trọng nhất để các dưỡng chất thẩm thấu sâu vào bên trong và mang lại hiệu quả trị sẹo.

Nhưng việc có nên tái sử dụng kim lăn để lăn kim trị sẹo rỗ hay không là một vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Tại các spa, kim lăn thường được tái sử dụng nhiều lần cho nhiều đối tượng khác nhau, cho nên nhiều người thường lo lắng về vấn đề an toàn cho làn da và sức khỏe của con người. Đây hoàn toàn không phải là điều vô căn cứ.

Thực tế, rất nhiều người thường tái sử dụng kim lăn, nhưng phải làm sạch, tiệt khuẩn kim lăn tốt nhất. Nhiều người đã sử dụng cồn trong y tế 90 độ để làm sạch kim lăn. Các chuyên gia khuyến cáo không nên sử dụng các chất hóa học để làm sạch kim bởi nó có thể ảnh hưởng đến sự sắc bén của kim.

Nhưng nếu sử dụng tại nhà, hoặ có điều kiện, các bạn nên cân nhắc xem có nên tái sử dụng kim lăn hay không. Bởi nếu không được làm sạch hoàn toàn, việc tái sử dụng sẽ mang đến nhiều rủi ro không đáng có cho người sử dụng như tổn thương da, nhiễm trùng da, các căn bệnh truyền nhiễm…


Nguồn:

Tìm kiếm

Bài có bình luận mớivan chuyen noi dia | màng pe
>