27-03-2016 22:37:35

Bài PR

Đặc điểm của xe đẩy Combi Well Carry

Xem các bài viết của viettq »
Tạo bởi viettq
Tags:
Xe đẩy Combi Well Carry là một trong những mẫu sản phẩm được hãng Combi phân phối ra thị trường với những đặc điểm dược thiết kế riêng. Hãy cùng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này trong bài viết bên dưới.

Không phải bất kỳ một chiếc xe đẩy em bé nào cũng có thể sử dụng cho mọi đối tượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng. Vì vậy mà sau một quá trình nghiên cứu kỹ lượng, Combi đã cho ra đời dòng sản phẩm xe đẩy Combi Well Carry với những chức năng riêng có, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng thích hợp.

Đặc điểm của xe đẩy Combi Well Carry

Không ngừng được cải tiến về chức năng, nhưng về mặt thiết kế, xe đẩy Combi Well Carry khá tương đồng so với nhiều dòng khác của Combi. Tuy vậy, ở dòng sản phẩm này được thiết kế nhỏ gọn hơn,với khối lượng nhẹ chỉ 5,5 kg, tạo sự thuận tiện trong việc di chuyển. Với chức năng gấp mở vốn có, nó giúp việc mang chiếc xe này đi xa ở mọi người dễ dàng hơn nhiều.

Đặc điểm của xe đẩy Combi Well Carry

Ở dòng xe đẩy Combi Well Carry còn có một vài đặc điểm khác làm cho các bậc phụ huynh yêu thích và là lý do để lựa chọn cho con mình. Với đệm ngồi bằng vải lưới, tạo sự thoáng mát cho trẻ vào mua nóng và ấm vào mùa lạnh. Đồng thời với mái che được cải tiến, giúp việc tránh nắng, gió bụi tốt hơn. Hiện tại, mẫu sản phẩm này có bán Famimax Store, nếu các phụ huynh chưa biết đến đầu để mua thì hãy ghé nơi đây để có được sản phẩm tốt nhất.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>