29-03-2016 15:40:05

Bài PR

Ưu điểm của ổn áp lioa 800 KVA NM–800K/3

Xem các bài viết của philip »
Tạo bởi philip
Tags:
Ổn áp lioa 800KVA NM–800K/3, có nhiều ưu điểm nổi bật khiến người mua tin tưởng và sử dụng sản phẩm.

Nhu cầu sử dụng điện của con người ngày càng cao, mặt khác điện lưới nước ta lại chưa ổn định, dẫn đến việc thường xuyên có hiện tượng chập chờn, nhiễm điện. Vì vậy, người ta cần một giải pháp để có thể khắc phục được tình trạng trên. Và ổn áp Lioa ra đời, mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng khi giải quyết được những tình huống trên nếu chúng có thể xảy ra.


Ổn áp lioa có tác dụng điều chỉnh điện áp, giúp các thiết bị điện trong gia đình hoạt động tối đa công suất, đồng thời nâng cao tuổi thọ. Trên thị trường hiện nay, có nhiều chủng loại sản phẩm, giúp người tiêu dùng đa dạng trong việc lựa chọn mẫu mã sản phẩm.


Đầu tiên, sản phẩm được thiết kế với tính năng bảo vệ an toàn nhiều trong một, có nghĩa là lợi ích của nó sẽ tăng lên gấp đôi. Nó  bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB, tự động ngắt điện chủ động theo cơ chế hoạt động ổn định điện.


Tiếp đến, thời gian sử dụng sản phẩm này lên tới 30 năm, giúp khách hàng có thể sử dụng lâu dài sản phẩm, và có thể tiết kiệm chi phí. Điều này còn chứng tỏ, sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền cao, khiến khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.


Hơn nữa, sản phẩm được thiết kế với 3 đường tải riêng biệt theo nguyên lý tự điều chỉnh tự dòng điện, giúp người dùng cảm thấy an toàn về mạng lưới điện trong gia đình mình.


Cuối cùng, mẫu ổn áp lioa này thích hợp với các nhà máy, các xí nghiệp, có công suất hoạt động lớn ở mức 800KVA.


Trên đây là những ưu điểm của sản phẩm ổn áp lioa 800KVA NM–800K/3. Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm trên trang weeb của chúng tôi.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>