11-04-2016 15:51:52

Bài PR

Địa chỉ tắm trắng uy tín, đáng tin cậy ở Sài Gòn

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Là một spa tắm trắng uy tín chất lượng cao thì phải đáp ứng được một số tiêu chuẩn nhất định như ngoài hiệu quả thì phải đi kèm với tuyệt đối an toàn. Vì nếu trắng nhưng không an toàn thì rất nguy hiểm cho da.Với nhu cầu tắm trắng ngày càng tăng cao của mọi người, thẩm mỹ viện, spa tắm trắng ngày càng mọc lên nhiều. Nhưng không phải địa chỉ tắm trắng nào cũng có thể giúp bạn tắm trắng an toàn và hiệu quả. Vì vậy, bạn hãy tìm hiểu kỹ về những cơ sở tắm trắng, sau đó, chọn cho mình một địa chỉ tắm trắng uy tín và phù hợp với mình nhất.
Một trong những địa chỉ tắm trắng uy tín, đáng tin cậy ở Sài Gòn có thể giúp bạn tắm trắng thành công chính là: Galaxy Spa. Hiện nay, Galaxy Spa đã và đang sử dụng hiệu quả 2 công nghệ tắm trắng Nano là Purence White Pháp và Luxury White Dr.Pro Nhật Bản, để điều trị tắm trắng cho mọi người. Đây là những công nghệ tắm trắng cao cấp mới nhất hiện nay, đã được nhiều cá nhân và tố chức uy tín hàng đầu thế giới kiểm duyệt về tính an toàn, hiệu quả. Do vậy, công nghệ Nano cũng có thể tắm trắng thành công cho bạn, giúp bạn nhẹ nhàng thay một làn da mới, đẹp hoàn mỹ hơn làn da cũ rất nhiều.
Trong thành phần của công nghệ Nano có chứa nhiều tinh chất thảo dược quý của tự nhiên như sữa non, ngọc trai, nấm men, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng, vitamin C…Thông qua sự hỗ trợ của máy hồng ngoại hiện đại, tinh chất này sẽ tự thấm dần vào trong da, dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong, ngăn cản sắc tố melanin và loại bỏ tế bào chết. Vì vậy, công nghệ tắm trắng Nano mà Galaxy Spa đang sử dụng có thể mang tới cho mọi người một làn da trắng tới 40% trở lên ngay từ lần thứ nhất điều trị và kết quả cao nhất sau khoảng 4 lần tắm trắng. Địa chỉ tắm trắng uy tín này có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực, giúp bạn tạm biệt làn da ngăm đen để có một làn da mới đẹp mịn màng, trắng nõn nà khiến ai nhìn thấy cũng phải ngưỡng mộ làn da của bạn.
Ngoài ra, Galaxy Spa còn được khách hàng đánh giá là địa chỉ tắm trắng uy tín, vì tại spa có một quy trình tắm trắng tuyệt vời, giúp mọi người không chỉ có làn da trắng tự nhiên mà còn có thể duy trì làn da trắng lâu dài. Đó là quy trình tắm trắng 6 không: không đau da, không vàng lông, không mùi amoniac, không hóa chất lột tẩy da, khong đen lại và không bắt nắng.
Khi các bạn đến Galaxy Spa là các bạn đã đến với một trong những Spa tắm trắng tại TPHCM nổi tiếng về chất lượng và uy tín. Chúng tôi cam đoan mang lại cho bạn sự hài lòng về làn da sau khi đã được làm trắng.
Hãy lựa chọn địa chỉ tắm trắng vì sự an toàn của làn da và sắc đẹp của bản thân mình, bạn nhé.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>