21-05-2016 11:04:17

Bài PR

Có nên mua xe đẩy Trung Quốc cho trẻ sử dụng?

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Có nên mua xe đẩy em bé Trung Quốc đó là câu hỏi chung của các mẹ khi đứng trước việc lựa chọn xe đẩy cho con đặc biệt là các dòng xe đẩy Trung Quốc, dù biết rằng giá của nó rẻ nhất trên thị trường tính tới thời điểm bây giờ.

Vào năm 2014 các bài báo có đăng tin về việc các dòng xe đẩy em bé ở Trung Quốc bị thu hồi hàng loạt về việc các chất lượng của xe đẩy không đạt tiêu chuẩn châu Âu trong quá trình kiểm tra, và độ an toàn của xe đẩy không cao, đặc biệt là sử dụng các chất liêu cũng như kết cấu xe chưa an toàn nếu trẻ mà hoạt động mạnh xe có thể bị đổ nhào về phái trước, và có nhiều khe hở không cần thiết điều này có thể làm cho trẻ bị kẹt tay thậm chí là bị cán nát tay khi khóa không an toàn.

xe đẩy em bé

Sự việt này còn chưa lắng xuống thì mớ đây lại có thểm bài báo viết về xe đẩy Trung Quốc gây thương  tích là bình thường lại khiến nhiều người đang sử dụng cùng như có ý định mua hoang mang và lo lắng, không chỉ riêng về xe đẩy các mặt hàng đang được bày bán ở Trung Quốc có hiện tượng bị tẩy chay liên tục vì độ an toàn về sức khỏe người sử dụng không cao.

Với những thông tin này có thể các sản phẩm xe đẩy Trung Quốc vấn khiến các bà mẹ khó có lòng tin trong vấn đề sử dụng xe đẩy cho trẻ, mặc dù giá của nó thấp hơn các dòng xe đẩy Combi, Seebaby, Aprica… rất nhiều. Vì vậy để an toàn cho trẻ đặc biệt là trong việc sử dụng xe đẩy cho trẻ thì khi mua xe mẹ nên kiểm tra các lại các bộ phận của xe đẩy đặc biệt là các xe đẩy Trung Quốc trước khi đưa ra quyết định mua, dừng vì giá tiền thấp mà bạn có thể lựa các loại xe đẩy kém chất lượng cho trẻ sử dụng. Để an toàn thì mẹ nên kiểm tra các thông tin về xe đẩy Trung Quốc cũng như các bài báo viết về dòng xe đẩy này để có thể bổ xung cho mình những kiến thức cần thiết trong việc kiểm tra xe đẩy kém chất lượng.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>