08-07-2016 16:47:11

Bài PR

Tâm sự chân thành của xe đẩy em bé

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Xin chào mọi người, mình rất tự hào khi là một chiếc xe đẩy em bé, không phải tự nhiên mà mình tràn đầy tự hào như vậy đâu. Có lý do cả đó !

Chào các ông bố bà mẹ, chào các bạn bé con, thật vui khi được trở thành một phần quan trọng để nâng niu các thiên thần bé nhỏ, cũng như hỗ trợ các bậc phụ huynh. Mình không chỉ là một đồ vật vô tri vô giác đâu, mình chính là người bạn, người bảo mẫu đấy. Mình được trang bị đầy đủ để giúp các thiên thần an toàn đi chơi gần hay xa, bố mẹ cứ yên tâm nhé ! Không chỉ vậy, mình còn đỡ bố mẹ, giúp bố mẹ đỡ mệt phải ẵm bế các bé. Không chỉ vậy, chất liệu khung xe của mình rất bền, đẹp, và đặc biệt an toàn. Vải làm nệm cũng rất êm, mềm mại, các thiên thần nhỏ thoải mái lăn lộn trong xe mà vẫn tươi cười. Dáng của mình thì rất rất đẹp, nhìn cái hút ngay, bố mẹ thích, bé lại càng thích nên mọi người đừng lo. Hơn nữa, mình còn có thêm ngăn chứa đồ dưới gầm xe, hỗ trợ gia đình nhỏ tối đa. Phụ huynh có thể để quần áo của bé ở dưới đó này, bỉm của bé ở dưới này, để dù có đi xa cha mẹ cũng không phải mang vác cồng kềnh túi lớn túi nhỏ nữa, chỉ mình thôi là đủ rồi.

Thực tế, khi người lớn đưa các bé đi chơi, phải ngồi lại đâu đó lâu, chính nhờ mình mà các bé mới được nằm ngồi thoải mái nhất. Các bạn nhỏ còn rất yếu ớt, nằm trong xe các bạn ấy mới có giấc ngủ ngon lành bởi chúng mình có chăn ấm nệm êm, lại còn có tấm lưới ngăn muỗi và bụi, mái che ru các bạn ấy vào giấc ngủ nữa chứ. Chính vì vậy, mà mình tự hào là chiếc xe đẩy em bé lắm, mình có thể giúp các gia đình nhỏ, bên cạnh các bé trong mỗi chuyến đi, có mình người ta yên tâm hơn nhiều. Các bạn nói xem, được mọi người tin tưởng có hạnh phúc và tự hào không ? Mình mong rằng mọi người sẽ mãi tin tưởng tụi mình như hiện nay!

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>