09-08-2016 14:25:57

Bài PR

Xe đẩy em bé giúp con phát triển tốt

Xem các bài viết của bientap1 »
Tạo bởi bientap1
Tags:
Nếu nói con người sinh ra là đã có số mệnh về một bản chất gì đó thì cũng đúng, nhưng để bản chất đó phát triển bình thường hay trở nên vượt trội hơn thì cũng phải nhờ tới sự can thiệp của mỗi chúng ta, nhất là bậc cha mẹ, do đó phải ý thức được việc mình làm.

Ngày trước thì xã hội chưa thật phát triển thì con người ít được tiếp xúc với guồng quay phát triển của xã hội hơn, dó đó cũng có nhiều mặt lợi và nhiều mặt hại. Một mặt hại là chúng ta thiệt thòi trong việc không được tiếp xúc với nền văn mình trong cuộc sống nhân loại hiện tại, mặt khác chúng ta cũng không biết là thế giới đang như thế nào, và có ảnh hưởng gì tới chúng ta. Còn mặt lợi là chúng ta không phải tiếp xúc, cũng như không có ảnh hưởng gì tới những sự phát triển bình thườn về thể chất, nhất là chúng ta không phải tiếp xúc với những thói hư tật xấu của xã hội như: nghiện hút, cờ bạc, mại dâm…

Không những thế, ngày xưa do cha ông chúng ta suốt ngày chỉ có làm quen, sống chết với chiến tranh, do đó họ cũng không có thời gian để mà nghĩ tới nhiều những thứ đó. Như vậy, chính cái thời oanh liệt ngày xưa đã chỉ dạy chúng ta phải có tinh thần tự lực tự cường, phải vượt qua bản thân mà phát triển, nhất là phải rèn luyện tính kiên trì, anh hùng, dũng cảm để mà khi sẵn sàng, tổ quốc kêu gọi thì chúng ta có thể sẵn sàng ra đi chiến đấu, để làm sao xứng danh với các anh hùng bảo vệ tổ quốc đi trước, không những thế không hổ thẹn với bặc là một đấng nam nhi. Nói như vậy để biết rằng xã hội đã rèn luyện con người như thế.

Còn ngày nay thì khác, xã hội phát triển ngày cảng mạnh mẽ bao nhiêu thì kéo theo sự thay đổi của cuộc sống, tính cách con người lên bấy nhiêu. Chẳng hạn công nghệ phát triển thì ngày nay con người ta không phải bế bồng con cái mình như trước nữa, lúc đó sẽ tạo cho con mình quen hơi và quen dựa dẫm vào bố mẹ của tụi nó, do đó mà mình suốt ngày không làm gì được vì chúng cứ bám theo mình, nên ngày nay có xe đẩy em bé ra đời thì chúng ta không cần làm như vậy nữa mà nhàn hơn rất nhiều, đó là việc dùng xe đẩy em bé chở con đi, do đó mà con mình không phụ thuộc vào mình nữa, mà sẽ trở nên tự lập, không còn ỷ nại, dó đó nếu cẩn thận thì bố mẹ bây giờ cũng nên tham khảo để mua mà sử dụng.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>