22-08-2016 11:43:32

Bài PR

Cách làm căng da mặt không cần phẫu thuật ở tuổi 35

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Bước sang tuổi 35, da mặt của chị Thủy đã lão hóa nhiều với các dấu hiệu như sạm nám, nhăm, chùng ra, đặc biệt những vết nhăn chân chim ngày càng rõ ở đuôi mắt và khóe miệng khiến chị vô cùng tự ti. Nghe một chị đồng nghiệp cùng cơ quan mách bảo, chị đã thực hiện đắp bằng mặt mật ong chanh và thực sự thấy bất ngờ.

Chị Thủy vốn là nhân viên văn phòng. Mặc dù không tiếp xúc nhiều với nắng gió và khó bụi nhưng việc ngồi điều hòa cả ngày, làm việc liên tục trên máy tính, công việc nhiều khiến chị phải thức khuya hàng đêm làm cho da chị Thủy bị lão hóa nhanh chóng với các vết thâm nám, những nếp ăn hằn rõ. Tự ti với vẻ ngoài của mình, đôi lần chồng chị cũng tỏ ý về nhan sắc ngày càng xuống cấp khiến chị buồn lòng vô cùng. Nghe cô bạn cùng cơ quan, kém chị vài tuổi nhưng da vẫn rất căng mách chị dùng mật ong chanh để đắp mặt giống cô ấy, chị đã quyết tâm thử qua. Sau một tháng, da chị cả thiện hẳn, sáng hơn và căng hơn, chị Thủy vô cùng vui mừng.

Một tuần 3 lần, chị đắp mặt vào buổi tối trước khi đi ngủ. Sau khi rửa mặt thật sạch, chị thoa hỗn hợp bao gồm hai thìa cà phê mật ong và một thìa nước cốt chanh lên mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước. Chỉ ngay lần đầu tiên chị đã thấy da căng mịn hơn, đây thật sự là một phương pháp rất tốt và an toàn để làm căng da mặt không cần phẫu thuật. Sau một tháng thực hiện đều đặn, da chị Thủy đã sáng mịn hơn, căng hơn, thâm nám giảm rõ rệt khiến chị vô cùng vui mừng.

Bên cạnh việc đắp mặt bằng hỗn hợp mật ong chanh 3 lần mỗi tuần, chị Thủy còn chăm chỉ uống nhiều nước và khi ra đường thì sử dụng kem chống nắng 50 spf cùng với mặc áo chống nắng cẩn thận. Đây là những thói quen đơn giản mà tốt cho da và sức khỏe. Hiện tại chị vẫn duy trì đắp mặt nạ để duy trì hiệu quả làm đẹp.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>