26-08-2016 12:17:38

Bài PR

Căng da mặt nhờ liệu pháp ultherapy có hiệu quả cao

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Khi đi làm đẹp, nhiều chị em lo lắng rằng những liệu pháp làm đẹp liệu có an toàn, liệu chúng có gây ra những biến chứng không thể chữa được, hay chúng có thực sự đạt được hiệu quả như trên quảng cáo, đó là những thắc mắc thường nhận được nhiều nhất khi tôi còn là nhân viên chăm sóc khách hàng ở một trung tâm làm đẹp.

Nhiều người quan niệm, cứ đi làm đẹp là phải đụng đến dao kéo, nhưng đâu có phải, nếu như thế thì những liệu pháp căng mặt không cần phẫu thuật được quảng cáo trên các trang mạng là sai sự thật hết sao. Với những nhân viên như chúng tôi, việc giải thích để khách hàng hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng dịch vụ của mình là rất khó khăn, khi mà ở nước ta đã xảy ra những câu chuyện đáng buồn liên quan đến làm đẹp.

Nhưng với chất lượng và uy tin của trung tâm mình, tôi tin rằng khách hàng sẽ tuyệt đối tin tưởng vào những liệu pháp chăm sóc sắc đẹp ở đây. Tôi nhận được nhiều nhất những câu hỏi về độ an toàn của phương pháp làm đẹp, và tôi, với tư cách là một khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của trung tâm, tôi luôn tự tin khẳng định rằng những liệu pháp làm đẹp ở trung tâm tôi là an toàn tuyệt đối, bởi đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm cũng như các trang thiết bị đạt tiêu chuẩn cao với sự đánh giá của các cơ quan có thẩm quyền.

Có một lần, tôi được tư vấn cho một khách hàng, chị ấy có nhu cầu sử dụng liệu pháp căng da mặt không cần phẫu thuật nhưng không biết nên sử dụng phương pháp nào. Tôi có tư vấn cho chị để chị sử dụng ultherapy, là phương pháp rất an toàn để làm đẹp hiện nay, một lần nữa, tôi lại nhận được sự nghi ngờ về sự an toàn của phương pháp. Chị này thậm chí còn hỏi đến mấy lần về độ an toàn của nó, vì chị có kể là chị đã từng bị dị ứng khi làm đẹp và mất nhiều thời gian mới có thể chữa được.

Cuối cùng thì vị khách đó trở thành thành viên VIP của trung tâm chúng tôi, chị đã sử dụng ultherapy và đó có vẻ chính là tiền đề cho sự tin tưởng của chị dành cho chúng tôi.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>