30-08-2016 13:05:04

Bài PR

Độ tuổi căng da mặt là bao nhiêu?

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Không phải tất cả chúng ta đều sử dụng chung một phương pháp làm đẹp giống như nhau mà nó còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố. Làm đẹp theo loại da, theo giới tính và đặc biệt là theo độ tuổi là rất quan trọng. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem căng da mặt được thực hiện ở độ tuổi nào nhé.

Với những người trẻ tuổi hay các bé gái mới dậy thì, da mặt thường căng mịn và sáng bóng. Các cơ mặt và tế bào hoạt động tốt, có sự đàn hồi nên luôn trẻ trung và năng động. Thông thường độ tuổi dưới 30 khi chăm sóc da chủ yếu là các vấn đề về trị mụn, làm cho da mịn hơn, trắng hơn. Vậy ở tuổi nào người ta sẽ căng da mặt? Theo như mình biết thì không có một giới hạn nào chính xác cho vấn đề này. Nhưng trung bình thì từ 35 đến 55 là độ tuổi mà chị em phụ nữ tìm đến các cơ  sở thẩm mỹ để căng da mặt nhiều nhất.

Lý do là ở giai đoạn này, da bắt đầu chảy xệ, các cơ mặt không còn sức đàn hồi như trước và da cũng xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Với mong muốn lấy lại vẻ trẻ trung, cuốn hút và năng động nên nhiều người đã thực hiện biện pháp thẩm mỹ. Trước kia người ta thường căng da mặt bằng cách phẫu thuật. Ngày nay họ có thể căng da mặt không cần phẫu thuật với nhiều hình thức như tiêm thuốc hay căng da bằng chỉ. Mỗi hình thức sẽ có một thời hạn nhất định, và thường phải thực hiện nhiều lần để kéo dài vẻ đẹp.

Đặc biệt độ tuổi ngoài 50 có xu hướng làm đẹp theo hình thức này nhiều hơn. Điều đó cũng thật dễ hiểu bởi tuổi tác sẽ khiến cho họ có những thay đổi về mặt sinh học cũng như các yếu tố bên ngoài. Do đó mong muốn căng da mặt là điều hoàn toàn bình thường. Như vậy, bất kỳ ai khi da mặt trở nên nhăn nheo, chảy xệ đều có thể thực hiện căng da mặt và tất nhiên điều này chỉ xảy ra với những người lớn tuổi phải không nào.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>