30-08-2016 21:09:08

Bài PR

Các loại thuốc diệt gián hiện có trên thị trường

Xem các bài viết của chung »
Tạo bởi chung
Tags:
Từ lâu, gián được xem là nỗi ám ảnh của con người. Nắm bắt được tâm lý này cũng như để loại trừ chúng, các nhà sản xuất thay nhau tung ra vô số loại thuốc diệt gián để khách hàng lựa chọn. Từ hàng rẻ tiền cho đến đắt tiền. Trên thị trường hiện đang có những loại nào? Bài dưới đây là tổng hợp một số loại thuốc.

Có một thời, khi bật ti vi lên là chúng ta thường thấy những mẩu quảng cáo dạng chai xịt màu đỏ, khoảng từ 50-100ml có những dòng chữ Trung Quốc với những lời thuyết minh khá hấp dẫn là thuốc diệt gián nhưng có khả năng diệt ruồi, muỗi, chuột. Đặc biệt, có nhiều hương khác nhau, từ hương ca, chanh cho đến các hương tổng hợp và công dụng thì khỏi nói, xịt lên là chết ngay tức thì.

Các loại thuốc diệt gián hiện có trên thị trường

Mấy năm sau này, loại thuốc này vắng bóng hơn. Trên thị trường bắt đầu xuất hiện những loại thuốc diệt gián mang thương hiêu của Đức. Tên sản phẩm là thuốc diệt gián gel ước Maxforce Forte.  Đây là loại thuốc được quảng cáo là hiệu quả và an toàn cho người dùng, đặc biệt là nó không chỉ tiêu diệt những loại gián đất thông thường mà nó còn là khắc tinh của các loại gián cứng đầu.

Rồi trên thị trường còn xuất hiện thêm loại thuốc diệt gián của các công ty Nhật Bản. Thuốc này có hình dạng viên nén giống như viên thức ăn của cá. Thay vì xịt thì sản phẩm này người dùng có thể rắc vào những nơi mà gián cư trú hoặc không thì hòa với nước và tưới vào. Giá cả của loại thuốc này cũng bình dân, phù hợp với túi tiền người Việt( 40-50.000đ). Đặc biệt là nó ít nguy hại đến người dùng.

Một sản phẩm nữa cũng được du nhập vào nước ta là thuốc diệt gián Cleanbair power của Hàn Quốc. Thuốc này thuộc dạng gel. Đặc tính của loại thuốc này là dễ dụ gián mà không cần đến mồi nhử. Vì là hàng nhập khẩu nên giá cả nó hơi cao. Tuy nhiên, đây là sản phẩm được các khách hàng lớn( nhà hàng, khách sạn) và hộ gia đình trung lưu lựa chọn để sử dụng.

Trên đây là bốn sản phẩm thuốc diệt gián hiện đang phổ biến trên thị trường và được các khách hàng ở phân khúc khác nhau lựa chon. Chọn sản phẩm nào uy tín và chất lượng để tiêu diệt lũ gián là một chuyện nhưng vấn đề quan trọng nữa là sản phẩm đó phải ít độc hại, ít ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.  Đừng ham rẻ và cũng đừng tiếc tiền vì sức khỏe lâu dài của mình và người thân.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>