31-08-2016 12:21:35

Bài PR

Khuôn mặt bị biến dạng vì phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt

Xem các bài viết của happy »
Tạo bởi happy
Tags:
Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp da không chỉ giúp chúng ta xóa các nếp nhăn trên da mà còn giúp cải thiện mũi, chỉnh cằm, khuôn mặt ... Những phương pháp này có khả năng kích thích các dây thần kinh đến sợi cơ của khuôn mặt, ngăn ngừa co giật và chống nếp nhăn có hiệu quả.

Tuy nhiên, khi có những tác động thường xuyên trên cơ da và vùng mặt, các sợi cơ có thể giảm, làm cho khuôn mặt trở nên già dặn hơn trước. Thậm chí, về lâu dài, nó cũng có thể ảnh hưởng xấu đến các khu vực khác của cơ thể, làm cho quá trình lão hóa nhanh hơn so với tiến trình lão hóa tự nhiên.

Tác động của dao kéo hay sử dụng hóa chất trên da có thể ảnh hưởng đến các cơ bắp, dẫn đến tê liệt, không linh hoạt để thể hiện cảm xúc của mình ... Đây là một trong những lý do cho hiện tượng cứng mặt, mất cảm giác sau khi phẫu thuật căng da mặt.

Nguy hiểm hơn, một số trường hợp phẫu thuật căng da mặt cũng gặp phải các biến chứng như sưng, các hóa chất được bơm vào các mô mặt có xu hướng "di cư" trên khuôn mặt, làm cho khuôn mặt của chúng ta có thể bị bóp méo, biến dạng. Dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường như suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên.

Các loại phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt có thể gây ra hậu quả rất nguy hiểm như tổn thương thần kinh, ngăn ngừa sự sinh sôi của các tế bào, gây ra sự suy giảm hoặc mất chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể.

Hơn nữa, phương pháp phẫu thuật căng da mặt như các loại bơm hóa chất có thể dẫn đến sự lây lan của các hóa chất trong cơ thể, gây giãn cơ, mất cơ bắp, tăng chất béo khối lượng để thay thế ... điều này không chỉ là vẻ đẹp phản tác dụng , mà còn ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của chúng ta nữa.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và duy trì được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài thì các bạn nên sử dụng giải pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Đây là giải pháp đang rất được chị em ưu chuộng vì không mất nhiều thời gian, có thể nhìn thấy ngay kết quả, đảm bảo an toàn, chi phí hợp lý và nhất là không gây kích ướng hay nguy hại đến da mặt.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>