08-10-2016 10:42:12

Bài PR

Những điểm mạnh của máy gặt đập Kubota Nhật Bản

Xem các bài viết của bientap7 »
Tạo bởi bientap7
Động cơ mạnh, khả năng cắt đập trong điều kiện khác nhau, sàng sạch, lại có thể đảm bảo hiệu quả an toàn cho người dùng, chi phí thấp… đây đều là những điểm mạnh của máy gặt đập liên hợp Kubota.

Những điểm mạnh của máy gặt đập Kubota Nhật Bản

Máy gặt đập liên hợp Kubota mang đến sự chọn lựa hoàn hảo hơn cho người dùng trong thời đại hiện nay, khi mà hầu hết các tính năng sử dụng đều được sản xuất và cải tiến hiện đại, linh hoạt cho người dùng ở điều kiện, tình hình khác nhau mà không hề bị ảnh hưởng đến năng suất hay thời gian, chi phí. Cụ thể hơn, những ưu điểm dưới đây sẽ làm bạn có được ấn tượng hơn về sản phẩm hỗ trợ thu hoạch nông nghiệp đang được đánh giá cao hiện nay.

- Động cơ mạnh mẽ làm việc nhanh chóng: máy gặt đập liên hợp Kubota được trang bị động cơ công suất 60 mã lực, 4 xi lanh, động cơ turbo phun trực tiếp và hiện đại nhất của Nhật Bản. Cũng nhờ vậy mà năng suất suốt lúa cao, sản lượng luôn đạt tối đa dù điều kiện thu hoạch gần như không thuận lợi.

- Khả năng cắt lúa tốt trong nhiều điều kiện khác nhau vì khi lúa ngã mệp sát đất hay theo các chiều hướng khác nhau thì cũng thu hoạch được sạch sẽ, đảm bảo năng suất mà không bị sót hay thậm chí là hao hụt gì cả. Khi sử dụng trong thời gian dài hoặc với năng suất lúa cao nhưng máy cũng linh hoạt xử lý tốt nên không bị nghẹt, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động.

- Thiết kế đơn giản, lại gọn nhẹ nên máy gặt đập liên hợp Kubota rất dễ dàng để chuyên chở nhờ kiểu dáng máy gọn, không gây mệt mỏi hay khó khăn, phiền phức nào cho người dùng.

- Cần điều khiển và đồng hồ kiểm tra của máy được xếp đặt ở vị trí dễ thao tác căn cứ theo chức năng cơ học của cơ thể con người nên bạn hoàn toàn có thể vận hành máy một cách đơn giản và thoải mái dù làm việc trong một thời gian dài. Với những điểm mạnh này, chắc chắn sản phẩm này đang dần chiếm được sự quan tâm sử dụng một cách vượt trội nhất.

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>