02-11-2016 14:59:07

Bài PR

Công dụng phương pháp tắm trắng công nghệ Nano

Xem các bài viết của bientap9 »
Tạo bởi bientap9
Tắm trắng bằng công nghệ Nano là phương pháp tắm trắng nhanh, có tác dụng bào chữa những hư tổn bên sâu trong da giúp phục hồi da từ gốc tới bề mặt ngoài da. Tắm trắng theo công nghệ này có có tác dụng xuyên vào trong sâu da, loại bỏ sâu trong da giúp da tái tạo được làn da khỏe mạnh.

Công dụng phương pháp tắm trắng công nghệ Nano

 

Có nhiều phương pháp tắm trắng theo những công nghệ hiện đại mới. Tuy nhiên người ta vẫn thích sử dụng phương pháp tắm trắng toàn thân theo công nghệ Nano hơn bởi với phương pháp tắm trắng công nghệ dạng serum này có thể tái tạo sâu trong da, giúp da trở nên trắng mịn như da em bé và kéo theo đó là những công dụng tuyệt vời.

Thứ nhất công dụng không bắt nắng sau khi sử dụng. Không giống với những phương pháp tắm trắng tại nhà, tắm trắng bằng kem mỹ phẩm..dễ bắt nắng sau khi trắng da. Thì tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano lại không phải lo sợ da bị bắt nắt trở lại.

Thứ hai công dụng tuyệt vời của phương pháp tắm trắng troàn thân bằng công nghệ cao này sẽ không làm da đen trở lại như những sản phẩm kem trộn chứa chất chống nắng, bởi những sản phẩm có chứa chất chống nắng sẽ gây bít tắt lỗ chân lông và nếu không được vệ sinh sạch sẽ rất dễ gây nên tình trạng đen sạm da sau khi sử dụng.

Ba là, sản phẩm tắm trắng nếu có chứa hóa chất sẽ rất gây mùi hôi nặng của amoniac, hay chất không phân bố đồng đều… thì với phương pháp tắm trắng này bạn không cần lo ngại đến những đều đó.

Không những thế ở phương pháp tắm trắng theo công nghệ Nano còn không gây kích ứng da, rất phù hợp với tất cả mọi loại da. Cách biệt hoàn toàn với việc sử dụng các sản phẩm tắm trắng dạng kem dễ gây tình trạng không hợp hoặc dị ứng.

Tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano cũng không làm bào mòn da mà còn giúp da có cái nhìn mạnh khỏe hơn rất nhiều lần.

 

Nguồn:


van chuyen noi dia | màng pe
>